CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG LÀM RƠI Ổ CỨNG KHI ĐANG HOẠT ĐỘNG

Thời gian  vừa qua Cứu dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận khá nhiều trường hợp làm rơi ổ cứng khi đang copy dữ liệu dẫn đến lỗi rất nặng, một vài trường hợp còn cong vênh đầu từ bên trong buồng đĩa( rất nguy hiểm cho dữ liệu)
Với những ổ đĩa cơ từ tính thông thường trên thị trường hiện nay có thể nhiều bạn chưa biết rằng nó rất nhậy cảm với va đập vì bên trong nó chứa một đĩa quay và một đầu đọc rất mỏng manh. Khi bị va đập hoặc bị rơi sẽ làm các thành phần cơ khí bên trong hư hại gây giảm khả năn hoạt đông hoặc hỏng luôn ổ. 
Nhưng có một vấn đề nặng nề hơn là ổ cứng đang hoạt động (đang cắm vào máy tính) bị rơi do vô tình gạt tay vào từ bàn xuống đất hoặc bị va đập mạnh vào thì khi đó đầu đọc có thể va chạm trực tiếp lên đĩa từ đang quay cực nhanh (5000-700 vòng / phút) những điểm cong vênh đều làm bằng kim loại và sẽ trực tiếp chà xát vào mặt đĩa dẫn đến mặt đĩa bị ảnh hưởng rất nhiều. Có những ca do khách cố cắm đi, cắm lại nhiều lần sau khi bị rơi để mong muốn ổ cứng hoạt động nhưng vô tình dẫn đến đầu từ hỏng làm mặt đĩa xước nặng và không thể phục hồi được.
Đây là hai trường hợp bị cong vênh đầu từ sau khi bị rơi đã mang đến Cứu dữ liệu Bách Khoa ngay lập tức, vậy mà vẫn cần đến 3 đầu từ mới, để có thể lấy lại được dữ liệu cho khác hàng và tỷ lệ khôi phục chỉ đạt 95%.
 
cuu du lieu o cung bi roi 2
cuu du lieu o cung bi roi 1
cuu du lieu o cung bi roi
cuu du lieu o cung bi roi 3
cuu du lieu o cung bi roi 4
cuu maytinh 1
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP MÁY TÍNH VIỆT NAM – TRUNG TÂM KHÔI PHỤC DỮ LIỆU
📍Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội.
(Phòng máy hoạt động 24/24 luôn có kỹ thuật trực)
📍 ĐT: 1900636196 – 0243.662.5678
📍Thời gian làm việc : Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 18h00
:T7 và CN: 9h00 – 17h00
📍Khách hàng có nhu cầu xử lý sự cố ngoài giờ vui lòng gọi điện trước.
Hotline: Mr Cường: 0912600250 – Email: cuongmanh.data@gmail.com

.