Chuyển giao thiết cứu dữ liệu chuyên dụng , Đào tạo hướng dẫn sử dụng cho tổng cục 4 Bộ công an việt Nam

Cường Mạnh

Gần đây những vụ án liên qua đến tin học hoặc sử dụng máy tính để phạm tội trở lên phổ biến. Tội phạm sử dụng tin học và có trình độ cao khi bị bắt thường cố tình phá hủy chứng cứ trong những thiết bị lưu trữ, đây là những chứng cứ quan trọng và tối mật nên nhu cầu khôi phục lại những dữ liệu này chở thành nhiệm vụ sống còn. Sau một thời gian cộng tác với Tổng cục 4 Bộ công an để phục hồi những ổ cứng tang vật này Cuumaytinh đã giữ đúng cam kết bí mật tuyệt đối mọi thông tin phục hồi được. Vừa qua cuumaytinh đã chuyển giao hệ thống cứu dữ liệu chuyên dụng và hoành thành khóa đào tạo sử dụng máy và công nghệ phục hồi dữ liệu chiến sỹ tổng cục kỹ thuật bộ công an việt nam

 

Ban đầu các lãnh đạo của BCA chỉ biết cuumaytinh qua mạng internet với thông tin là một đơn vị cứu dữ liệu uy tín. Sau khi tìm hiểu và đến tân nơi tham quan cơ sở vật chất, phòng sạch, máy móc thiết bị đã đồng ý để cuumaytinh đào tạo chuyển giao công nghệ khôi phục dữ liệu.

Cuumaytinh đem tất cả những kinh nghiệm kiến thức của mình để đào tạo lại cho các chiến sỹ CA.

 

Các máy móc thiết bị hiện đại được mua về ( có những máy móc rất đắt tiền mà một doanh nghiệp tư nhân không bao giờ dám đầu tư).

Các phần mềm bản quyền chuyên dụng.

Các công cụ đặc chủng được đặt hàng.

Sau khóa đào tạo các chiến sỹ đã bước đầu làm chủ công nghệ, máy móc . Ngoài ra cuumaytinh còn cam kết hỗ trợ xử lý những trường hợp khó .

cuudulieubca(1)

Chuyển giao thiết cứu dữ liệu chuyên dụng , Đào tạo hướng dẫn sử dụng cho tổng cục 4 Bộ công an việt Nam
Rate this post

Comments

comments