Ngày 14/08/2017 công ty Cổ Phần giải pháp máy tính Việt Nam – cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu khôi phục dữ liệu máy chủ của anh Hùng – 0981359358. Qua tìm hiểu từ phía khách hàng, máy chủ DELL với 4HDD chuẩn SAS chạy raid 0 hiện tại không truy cập vào được dữ liệu. Sau khi tổ kỹ thuật tiến hành kiểm tra sơ bộ, xác định máy chủ bị lỗi main và mất cấu hình raid.

Bởi vì hiểu đặc thù máy chủ  máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng của công ty. Nên tổ kỹ thuật đã bắt tay luôn vào phục hồi dữ liệu cho khách hàng để đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu cũng như thời gian xử lý nhanh nhất.. Cùng ngày 14/08 đã cứu dữ liệu thành công và bàn giao trả khách hàng đầy đủ.

Khôi phục dữ liệu máy chủ DELL chạy raid 0 với 4HDD SAS lỗi main máy chủ

Thời gian xử lý: 6 giờ

Tỉ lệ cứu dữ liệu : 100%

Dữ liệu phục hồi 100%

Công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã gửi trọn niềm tin cho cuumaytinh. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đến với trung tâm khôi phục dữ liệu – cuumaytinh bạn sẽ luôn được đảm bảo một cách tốt nhất về chất lượng cũng như dịch vụ. Với công nghệ kỹ thuật hàng đầu, cùng đội ngũ IT có chuyên môn cao luôn cố gắng khắc phục mọi sự cố có thể về dữ liệu: cứu dữ liệu hdd, cứu dữ liệu mã hóakhôi phục dữ liệu server, phục hồi dữ liệu điện thoại – usb.. cho khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Không những thế khi đến đây khách hàng được kiểm tra ổ cứng hoàn toàn miễn phí, được tư vấn chi tiết về giá cũng như quá trình phục hồi dữ liệu thành công.

Chúng tôi khẳng định thương hiệu bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và khả năng thực sự

Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Vui lòng liên hệ:

  • ĐT: 04.36230713 -Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Hotline: Mr Cường: 0912600250 – Email: cuongmanh.data@gmail.com
  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số 28 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.

Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ phục hồi dữ liệu