Hà nội, ngày 24/07/2017 công ty Cổ Phần giải pháp máy tính Việt Nam – cuumaytinh tiến hành khôi phục dữ liệu máy chủ cho anh Hiến – 0989885193. Máy chủ Dell với 4HDD x 4TB SATA chạy raid 5, được biết máy chủ cài đặt hệ thống máy chủ ảo ESXI nhưng hiện tại không truy cập vào được dữ liệu, HDD3, HDD4 đều không nhận.

Phục hồi dữ liệu máy chủ Dell với 4HDD 4TB SATA lỗi raid+bad ổ

Sau khi được mô tả qua về tình trạng của máy, tổ kỹ thuật tiến hành kiểm tra sơ bộ xác định máy chủ bị lỗi raid và 2 ổ bị bad nặng. Bởi vì với đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng của công ty nên kỹ thuật đã bắt tay luôn vào khôi phục dữ liệu cho khách hàng để đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu cũng như thời gian xử lý nhanh nhất. Sau đó bàn giao trả khách hàng đầy đủ.

Thời gian xử lý: 1 ngày

Tỉ lệ cứu dữ liệu: 100%, máy chủ ảo khởi động tốt, hoạt động bình thường

Dữ liệu khôi phục lại 100%

Công ty cổ phần giải pháp máy tính Việt Nam với công nghệ, kỹ thuật hàng đầu: Phòng sạch Class 100 mở ổ cứng thay đầu từ tiêu chuẩn Quốc tế, máy phục hồi dữ liệu chuyên dụng được chuyển giao công nghệ từ Nga, IT chuyên môn cao luôn cố gắng khắc phục mọi sự cố có thể về dữ liệu như: cứu dữ liệu hdd, cứu dữ liệu mã hóa, khôi phục dữ liệu server, phục hồi dữ liệu điện thoại – usb ..cho khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất… Không những thế khi đến đây, bạn sẽ được kiểm tra ổ cứng hoàn toàn miễn phí và được tư vấn chi tiết về giá cũng như thời gian và quá trình cứu dữ liệu thành công.

Chúng tôi khẳng định thương hiệu bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và khả năng thực sự.

Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Vui lòng liên hệ:

  • ĐT: 04.36230713 -Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Hotline: Mr Cường: 0912600250 – Email: cuongmanh.data@gmail.com
  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số41 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.

Tham khảo thêm: Dịch vụ phục hồi dữ liệu máy chủ