Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều trường hợp cứu dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông trong đó là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để khôi phục dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng phục hồi dữ liệu máy chủ thành công ngày 15/03/2020.

1. Khách hàng:

Anh Mẫn – 0979325862.

2. Mô tả tình trạng:

Ngày 15/03/2020 trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận yêu cầu cứu dữ liệu máy chủ cho anh Mẫn. Qua mô tả từ phía khách hàng, máy chủ NAS sử dụng 4 ổ cứng mạng dung lượng 4TB, hiện tại 2 ổ báo lỗi không nhận trong hệ thống, hệ điều hành không khởi động được, toàn bộ dữ liệu không truy cập được.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng ban đầu, tổ kỹ thuật bắt tay vào kiểm tra sơ bộ, xác định 2 ổ cứng đều lỗi vật lý dẫn đến không nhận và ngay sau đó đã tiến hành cứu dữ liệu máy chủ luôn cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu cho khách hàng một cách tuyệt đối. Sau 8 giờ xử lý liên tục, toàn bộ dữ liệu đã phục hồi thành công và bàn giao trả khách.

Cứu dữ liệu máy chủ NAS với 4HDDx4TB lỗi 2HDD 15/03/2020 - cuumaytinh

Cứu dữ liệu máy chủ NAS với 4HDDx4TB lỗi 2HDD – 15/03/2020

>>> Tham khảo thêm bài viết: Cứu dữ liệu máy chủ raid 0,1,5, 10

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !

Comments

comments

Call Now Button