Cứu dữ liệu máy chủ SystemX với 6HDDx900GB mất cấu hình RAID

Lan Lan

Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều trường hợp cứu dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông trong đó là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để khôi phục dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng phục hồi dữ liệu máy chủ thành công ngày 14/01/2020.

1. Khách hàng:

Anh Long – 0902538666.

2. Mô tả tình trạng:

Ngày 14/01/2020 trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận yêu cầu cứu dữ liệu máy chủ cho anh Long. Qua tìm hiểu từ phía khách hàng, máy chủ SystemX sử dụng 6 ổ cứng dung lượng 900GB  cấu hình raid 10, hiện tại máy chủ báo không nhận trong hệ thống raid, hệ điều hành không khởi động được. Máy báo raid fail.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng máy chủ, tổ kỹ thuật bắt tay vào kiểm tra sơ bộ, xác định máy chủ bị mất cấu hình raid và ngay sau đó đã tiến hành cứu dữ liệu máy chủ cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu cho khách hàng một cách tuyệt đối. Sau 4 giờ xử lý liên tục toàn bộ dữ liệu đã phục hồi 100% và bàn giao trả khách.

Cứu dữ liệu máy chủ SystemX với 6HDDx900GB mất cấu hình RAID 14/01/2020 - cuumaytinh

Cứu dữ liệu máy chủ SystemX với 6HDDx900GB mất cấu hình RAID – 14/01/2020

>>> Tham khảo thêm các trường hợp cứu dữ liệu máy chủ thành công khác tại: Khách hàng cứu dữ liệu máy chủ 

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !

Comments

comments