Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều trường hợp cứu dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông trong đó là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để khôi phục dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ nhưng dữ liệu quan trọng.

Khách hàng phục hồi dữ liệu máy chủ thành công ngày 02/07/2020.

1. Khách hàng:

Anh Giang – 0939368988.

2. Mô tả tình trạng:

Ngày 02/07/2020 trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận yêu cầu cứu dữ liệu máy chủ cho anh Giang. Qua mô tả từ phía khách hàng, máy chủ Qnap Western sử dụng 4 ổ cứng dung lượng 2TB đang sử dụng thì máy báo 2HDD số 3 và số 4 không nhận trong hệ thống dẫn đến hệ điều hành không khởi động được, toàn bộ dữ liệu không truy cập được.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng ban đầu, kỹ thuật bắt tay vào kiểm tra sơ bộ, xác định HDD số 3 và số 4 đều lỗi vật lý dẫn đến không nhận và ngay sau đó đã bắt tay luôn vào cứu dữ liệu máy chủ cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối. Sau 1 ngày xử lý liên tục, toàn bộ dữ liệu đã khôi phục 100% và bàn giao trả khách.

Cứu dữ liệu máy chủ Qnap với 4HDDx2TB lỗi 2HDD 02/07/2020 - cuumaytinh

Cứu dữ liệu máy chủ Qnap với 4HDDx2TB lỗi 2HDD – 02/07/2020

>>> Tham khảo thêm bài viết: Cứu dữ liệu máy chủ raid 0, 1, 5, 10

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !

Comments

comments

Call Now Button