Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB bó cơ tại Quảng Ninh – 06.05

Lan Lan

Hàng ngày Công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam – cuumaytinh nhận được rất nhiều đơn hàng phục hồi dữ liệu từ các khách hàng trong và ngoài nước, các cơ quan an ninh, chính phủ…từ: cứu dữ liệu hdd ,cứu dữ liệu server, khôi phục dữ liệu mã hóaphục hồi dữ liệu điện thoại – usb...Với tâm huyết nghề nghiệp và sự tận tình trong công việc, đội ngũ kỹ thuật viên luôn cố gắng hết mình để khắc phục mọi sự cố có thể về dữ liệu. Đến với cuumaytinh khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về chế độ bảo mật dữ liệu và được kiểm tra, tư vấn về ổ cứng hoàn toàn miễn phí.

Hôm nay, ngày 06/05/2017 cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu cứu dữ liệu cho chị Lợi – 0904xxx558 là khách hàng ở Quảng Ninh. Ổ cứng Seagate dung lượng 250GB được gửi ra Hà Nội trong tình trạng không nhận do bị rơi, va đập mạnh. Sau khi tổ kỹ thuật tiến hành kiểm tra sơ bộ, xác định ổ cứng bị bó trục mô tơ bên trong và đã bắt tay luôn vào khôi phục dữ liệu cho khách hàng. Ngày 07/05 đã phục hồi dữ liệu thành công và liên hệ với khách hàng sử dụng Teamview xác nhận lại dữ liệu đầy đủ và gửi về tận nơi cho khách.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB bó cơ tại Quảng Ninh

Công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã gửi trọn niềm tin cho cuumaytinh. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hãy là những khách hàng thông thái lựa chọn cho mình điểm đến uy tín nhất.

Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Vui lòng liên hệ:

  • ĐT: 04.36230713 -Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Hotline: Mr Cường: 0912600250 – Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số 28 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội

Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ phục hồi dữ liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB bó cơ tại Quảng Ninh – 06.05
Rate this post

Comments

comments