Cứu dữ liệu ổ cứng seagate 250GB lỗi đầu đọc – 23.5

Thu Huong Nguyễn

Ngày 21/5/2016 cuumaytinh tiếp nhận 1 bưu phẩm được chuyển từ Đà Nẵng với mong muốn khôi phục dữ liệu ổ cứng. Bên trong là ổ cứng seagate 250GB không nhận. Chúng tôi tiến hành kiểm tra, xác định ổ cứng bị lỗi đầu đọc. Tiến hành khôi phục dữ liệu trong hơn 1 ngày đã lấy lại đầy đủ dữ liệu và gửi về Đà Nẵng trả khách hàng. Dù cuumaytinh chưa có cơ sở trong Đà nẵng nhưng số lượng khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi rất nhiều. Cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng gần, xa trên mọi miền đất nước. Chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn vì sự vẹn toàn dữ liệu của các bạn! Trân trọng!

a Tùng ĐN

Hiện nay chúng tôi đang có 2 cơ sở chính tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội cũng như một số tỉnh thành khác dịch vụ cứu dữ liệu của cuumaytinh.com được khách hàng bình chọn là dịch vụ tốt nhất!

Qua đó cuumaytinh.com cũng chân thành gửi tới lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trên toàn quốc.

Dữ liệu được khôi phục sẽ tuyệt đối được bảo mật về thông tin cho khách hàng trước và sau khi bàn giao.

Bên cạnh giá giá khôi phục dữ liệu tại trung tâm là rẻ nhất Việt Nam hiện nay. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho khách hàng, 

Theo nguồn: cuumaytinh.com

 

Cứu dữ liệu ổ cứng seagate 250GB lỗi đầu đọc – 23.5
Rate this post

Comments

comments