Cứu dữ liệu Ổ cứng SSD

Dich vụ cứu dữ liệu ổ cứng SSD lỗi hỏng, không nhận, nhận sai, lỗi FW mất dung lượng…

 

SSD thật là một công nghệ mới lạ. Mới lạ trong cách nó ghi dữ liệu, và thậm chí kỳ lạ hơn trong cách nó xóa thông tin. Trong hệ thống lưu trữ từ tính của ổ cứng HDD, người ta có thể xóa một tập tin và yên tâm rằng nội dung của nó vẫn còn đó cho đến khi được ghi đè vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Nhưng việc đó không phải trên SSD.

Cứu dữ liệu bách khoa đang sử dụng hệ thống máy cứu dữ liệu chuyên dụng PC-3000 SSD . Nó cho phép đọc sector của SSD ở cấp thấp thông qua chế độ truy cập tại nhà máy, không chỉ cho SSD mà cho nhiều loại thiết bị lưu trữ như HDD, SSD, USB, chip Flash. Bộ công cụ có thể đọc dữ liệu với những ổ SSD lỗi không nhận, nhận sai tên, dung lương, hoặc bad…

Việc cứu dữ liệu từ ổ SSD đang lỗi đòi hỏi bắt buộc phải có máy móc chuyên dụng và hơn hết là kỹ thuật giầu kinh nghiệm để có thể xử lý chính xác đúng hướng. đảm bảo hông làm hư hại thông tin chíp nhớ đồng thời đảm bảo tỷ lệ khôi phục toàn vẹn dữ liệu.

Các bước khôi phục lại dữ liệu với ổ cứng SSD ở chế độ nhà máy với PC3000

  1. Ngăn không cho bộ điều khiển SSD khởi động vào chế độ tiêu chuẩn của NỀN bằng cách chặn quyền truy cập của bộ điều khiển vào chip flash NAND. Điều này ngăn bộ điều khiển tải firmware lỗi và  quan trọng hơn đảm bảo rằng không có bất kỳ quá trình hoặc lệnh ghi nào có thể phá hủy dữ liệu trên chip nhớ
  2. Chuyển ổ SSD sang chế độ truy cập của nhà máy.
  3. Đọc phần firmware SSD và các khu vực hệ thống. Xây dựng lại các bảng dịch(translator) bị hư hỏng.
  4. Tải microcode vào RAM bộ điều khiển SSD. 
  5. Khởi động bộ điều khiển SSD để mã trong RAM.
  6. Sử dụng các chế độ truy cập của nhà máy để truy cập thông tin trên chip nhớ của ổ SSD lỗi.
  7. Sử dụng PC3000 Data Extrator xây dựng lại dữ liệu và đẩy ra ổ chứa
Liên hệ tư vấn
cuu du lieu ssd 3 1
cuu du lieu ssd 1 2
cuu du lieu ssd
Mỗi ổ SSD (hoặc, đúng hơn, mỗi bộ điều khiển SSD) sử dụng một trình tự khác nhau để chuyển sang chế độ xuất xưởng. Trước khi ổ SSD có thể được chuyển sang chế độ truy cập nhà máy (còn được gọi là Chế độ nhà máy, Chế độ an toàn, Chế độ khôi phục, v.v.), trước tiên, phải đảm bảo rằng bộ điều khiển SSD không khởi động ở chế độ Tiêu chuẩn khi được bật. Điều này có thể đạt được bằng cách chặn truy cập vào chip flash NAND có chứa firmware và hệ thống SSD. Người ta có thể chặn truy cập vào chip NAND bằng cách ngắn mạch các  chân dịch vụ trên bảng mạch PCB.
 
Khôi phục dữ liệu Bách Khoa – Công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam
Đc : 29 ngõ 40 Tạ Quang Bửu – Bách khoa – Hà Nội.
87 Trần Thái Tông – Dịch vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.
1900636196 – 02436625678
Cuumaytinh.com – recoverdata.com.vn