Hàng ngày Công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam – cuumaytinh nhận được rất nhiều yêu cầu phục hồi dữ liệu  từ các khách hàng trong và ngoài nước, các cơ quan an ninh, chính phủ…từ: cứu dữ liệu server ,cứu dữ liệu mã hóa, khôi phục dữ liệu ổ cứng format, phục hồi dữ liệu điện thoại – thẻ nhớ – usb…Với tâm huyết nghề nghiệp và sự tận tình trong công việc, đội ngũ kỹ thuật viên luôn cố gắng hết mình để khắc phục mọi sự cố có thể về dữ liệu cho khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Ngoài ra khi đến  với cuumaytinh khách hàng được kiểm tra, tư vấn về ổ cứng hoàn toàn miễn phí và được bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối. Đó là lí do cuumaytinh luôn là điểm đến uy tín của mọi khách hàng.

Ngày 20/04/2017, anh Tú – 0912xxx699 có mang theo một ổ cứng đến cuumaytinh với mong muốn phục hồi dữ liệu. Tiếp nhận ổ cứng Western dung lượng 2TB trong tình trạng không nhận. Sau khi tổ kỹ thuật tiến hành kiểm tra sơ bộ, xác định ổ cứng bị lỗi đầu đọc. Xác định được lỗi kỹ thuật bắt tay ngay vào khôi phục dữ liệu cho khách hàng trong hơn 1 ngày. Ngày 21/04 đã lấy lại dữ liệu đầy đủ và bàn giao trả khách hàng.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Western 2TB lỗi đầu đọc 

Công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam rất vui khi được khách hàng gửi trọn niềm tin cho cuumaytinh đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng phấn đấu mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi khẳng định thương hiệu bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và khả năng thực sự.

Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Vui lòng liên hệ:

  • ĐT: 04.36230713 -Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Hotline: Mr Cường: 0912600250 – Email: cuongmanh.data@gmail.com
  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số 28 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.

Tham khảo thêm: Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba 500GB đầu đọc kém – 12.04