Cứu dữ liệu ổ cứng Western 4TB bad tại Huế – 31.05

Lan Lan

Đến với Công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam – cuumaytinh bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống làm việc chuyên nghiệp với trang thiết bị và công nghệ được đầu tư hoàn chỉnh, hiện đại, cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên với kinh nghiệm và tay nghề cao luôn cố gắng phục hồi mọi lỗi cho khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất như: cứu dữ liệu ổ cứng bị format, khôi phục dữ liệu mã hóa, khôi phục dữ liệu server, phục hồi dữ liệu điện thoại,. Hơn thế nữa khi đến với trung tâm phục hồi dữ liệu của cuumaytinh bạn sẽ được kiểm tra ổ cứng hoàn toàn miễn phí, được bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối và bạn chỉ phải trả chi phí khi đã lấy được toàn bộ dữ liệu và không mất bất kì khoản chi phí nào phát sinh

Ngày 31/05/2017 trung tâm khôi phục dữ liệucuumaytinh tiếp nhận yêu cầu cứu dữ liệu của a Nhật – 0234xxxx000 là khách hàng ở Huế. Anh gửi ổ cứng Western dung lượng 4TB đến trung tâm trong tình trạng không nhận. sau khi kiểm tra, xác định ổ cứng bị Bad. Tổ kỹ thuật đã bắt tay ngay vào khôi phục dữ liệu trong hơn 1 ngày. Ngày 01/06 đã phục hồi dữ liệu thành công và liên hệ với khách hàng sử dụng Teamview xác nhận lại dữ liệu và gửi về tận nơi cho khách hàng.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Western 4TB bad tại Huế

Công ty cổ phần giải pháp máy tính Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và đến với cuumaytinh. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi khẳng định thương hiệu bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và khả năng thực sự.

Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Vui lòng liên hệ:

  • ĐT: 04.36230713 -Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Hotline: Mr Cường: 0912600250 – Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số 28 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.

Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ phục hồi dữ liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng Western 4TB bad tại Huế – 31.05
Rate this post

Comments

comments