Free một năm của AVG nhằm giúp các bạn sao lưu vào bảo mật dữ liệu

Cường Mạnh

Free một năm của AVG nhằm giúp các bạn sao lưu vào bảo mật dữ liệu

Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ, bảo mật và chia sẻ dữ liệu của người dung, AVG cung cấp dịch vụ LiveKive sử dụng công nghệ điện toán đám mây để phục vụ nhu cầu trên. Tính năng có phần tương tự như Dropbox nhưng người dùng được miễn phí đến 5GB sử dụng trong một năm. Nhờ đó giúp việc lưu trữ dữ liệu, hình ảnh và nhạc số được thuận tiện hơn.

Đăng ký tài khoản online

Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ http://www.avg.com/airspace-2 và nhấn vào nút Get AVG LiveKive FREE để đăng ký một tài khoản

Tiếp đó bạn sẽ nhận được một trang thăm dò thông tin, bạn chọn bất kỳ ở mỗi câu hỏi rồi nhấn Continue. Sau đó bạn nhập vào thông tin ở form đăng ký giống như chỉ dẫn ở hình bên dưới rồi nhấn Continue:


Quá trình đăng ký thành công bạn sẽ nhận được email với tiêu đề Thanks for registering for the AVG AirSpace Beta Test kèm theo link tải phần mềm về trong đường dẫn:  http://www.avg.com/airspace-thank-you.

Đôi nét về LiveKive

– Bản cài đặt offline có dung lượng 15.91MB và tương thích với các họ hệ điều hành windows XP, Vista / 7 và Mac OS X, Android cũng như các thiết bị iOS.
– Các tập tin, hình ảnh và âm thanh của bạn được sao lưu dự phòng một cách tự động lên LiveKive – AirSpace
– Đồng bộ hóa nhiều máy tính vào cùng một tài khoản LiveKive
– Quá trình truy cập dữ liệu được thực hiện nhanh chóng và ở mọi nơi có kết nối internet.
– Việc chia sẻ tập tin, sao lưu dự phòng cũng được diễn ra nhanh chóng.
– Dung lượng miễn phí 5GB cho việc lưu trữ và 2GB cho việc sao lưu

Sử dụng như thế nào?

Sau khi cài đặt thành công chương trình AVG Airspace, bạn khởi chạy ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký ở bước trên.

Bước tiếp theo bạn nhập vào tên máy cần đồng bộ và sao lưu ở mục Please, enter name of your device

Sau khi đăng nhập thành công, bạn nhận được giao diện chương trình gồm 5 thẻ chính: Status, Back up, View/Restore, Sync và Share.

Và sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu hai thẻ chính là Status và Backup

+ Thẻ Status
Thẻ này cung cấp cho các bạn những thông tin về việc sao lưu, đồng bộ và chia sẻ dữ liệu có trên AirSpace và thông qua đó giúp bạn có thể quản lý việc được dung lượng lưu trữ trên “đám mây” này.

Tại tab Overview bên trong cung cấp nút Change cho phép bạn thay đổi về lịch trình sao lưu, đồng bộ cũng như việc thiết đặt lại proxy nếu cần thiết.

+ Thẻ Backup
Thẻ này cung cấp cho bạn tính năng quản lý việc sao lưu trên AirSpace với hai chế độ sao lưu rõ ràng: Với chế độ tự động được thiết lập một cách đơn giản bao gồm những gì có trên Desktop, Documents, Movies, Music và Pictures. Bên cạnh đó chế độ sao lưu nằm bên trong nút Advances cho phép bạn chỉ định những gì mình cần sao lưu.

+ Thẻ View/Restore: Phục vụ cho việc xem lại các bản ghi về việc lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu trên AirSpace.

Bạn hãy nhanh tay đăng ký một tài khoản miễn phí để phục vụ cho việc sao lưu – đồng bộ và chia sẻ của mình nếu cần. Hiện chưa có bất kỳ thông tin nào về hạn đăng ký tài khoản này.

Free một năm của AVG nhằm giúp các bạn sao lưu vào bảo mật dữ liệu
Rate this post

Comments

comments