Hà Nội, Tháng 6/2017 Công ty Cổ Phần giải pháp máy tính Việt Nam – cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu phục hồi dữ liệu máy chủ cho anh Đức – 0978912882 đại diện công ty Nhựa Đông Á. Máy chủ IBM X3650 M4 chạy raid 10 bao gồm 8 HDD 600GB chuẩn SAS. Được biết máy chủ chạy hệ điều hành VMWARE ESXI với khoảng 10 máy chủ ảo nhưng hiện tại không truy cập vào được dữ liệu.

Vì dữ liệu rất quan trọng cho nên công ty đã nhờ sự giúp đỡ của FPT và IBM Việt Nam nhưng đều không khả thi. Sau đó được giới thiệu đến cuumaytinh với 1% hy vọng. Đến đây, kỹ thuật viên của cuumaytinh tiến hành kiểm tra sơ bộ, xác định hệ thống có 2 ổ bị lỗi vật lý. Ngay sau đó bắt tay luôn vào phục hồi dữ liệu cho khách hàng bởi vì với đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng của nhiều công ty. Nên việc xử lý khôi phục dữ liệu luôn được chúng tôi đưa vào quy trình xử lý nghiêm ngặt đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu cũng như thời gian xử lý nhanh nhất. Sau gần 2 ngày đã phục hồi dữ liệu 100% và bàn giao trả đầy đủ cho khách hàng.

Thời gian xử lý : 24 giờ.

Tỉ lệ cứu dữ liệu: 100%

8 ổ HDD dung lượng 600GB chuẩn SAS

Công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam luôn không ngừng cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm hệ thống làm việc chuyên nghiệp nhất với công nghệ kỹ thuật hiện đại, IT có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề cố gắng hết mình để khắc phục mọi sự cố có thể về dữ liệu: cứu dữ liệu hdd, cứu dữ liệu server, khôi phục dữ liệu mã hóa, phục hồi dữ liệu điện thoại….Hơn hết chế độ bảo mật dữ liệu và thông tin của khách hàng luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Đó là lý do tại sao công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam lại được nhiều khách hàng tin tưởng đến vậy.

Hãy là những khách hàng thông thái, lựa chọn cho mình điểm đến uy tín nhất.

Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mặc của khách hàng. Xin liên hệ:

  • ĐT: 04.36230713 –Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Hotline: Mr Cường: 0912600250Email: cuongmanh.data@gmail.com
  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số 28 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội

Tham khảo thêm: Dịch vụ Phục hồi dữ liệu virut mã hóa.