Hôm nay, ngày 28/08/2017 công ty CP Giải Pháp máy tính Việt Nam – cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu phục hồi dữ liệu máy chủ cho anh Hoàng – 0975xxx313. Qua mô tả từ phía khách hàng, máy chủ INTEL với 2SDD x 480GB chạy raid 1 cài đặt máy chủ ảo với 5 máy ảo nhưng hiện tại không truy xuất được dữ liệu, toàn bộ hoạt động của công ty đều gián đoạn.. Hiểu tình trạng đó, tổ kỹ thuật đã bắt tay luôn vào kiểm tra sơ bộ cho khách hàng và xác định máy chủ bị lỗi raid. Ngay sau đó đã tiến hành cứu dữ liệu luôn trong ngày cho khách hàng. Chiều cùng ngày 28/08 đã khôi phục dữ liệu 100% và bàn giao trả khách hàng đầy đủ.

Thời gian xử lý: 4 giờ

Tỉ lệ cứu dữ liệu: 100%

Phục hồi dữ liệu máy chủ INTEL với 2SSD 480GB lỗi raid

Chúng tôi hiểu với đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng. Nên việc khôi phục dữ liệu luôn được chúng tôi đưa vào quy trình xử lý nghiêm ngặt đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu cũng như thời gian xử lý nhanh nhất. Và trên hết là luôn bảo mật dữ liệu khách hàng một cách tuyệt đối

Đến với Công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam – cuumaytinh bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống làm việc chuyên nghiệp nhất  với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi với công nghệ hiện đại bậc nhất, IT chuyên môn cao luôn cố gắng khắc phục mọi sự cố có thể về dữ liệu: cứu dữ liệu hdd, cứu dữ liệu server, khôi phục dữ liệu mã hóaphục hồi dữ liệu thẻ nhớ – usb. Hơn thế nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối, được kiểm tra, tư vấn ổ cứng hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi khẳng định thương hiệu bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và khả năng thực sự.

Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Vui lòng liên hệ:

  • ĐT: 04.36230713 -Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Hotline: Mr Cường: 0912600250 – Email: cuongmanh.data@gmail.com
  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số 41 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.

Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ phục hồi dữ liệu