Khôi phục dữ liệu máy chủ NAS với 4HDDx3TB lỗi 3HDD

Lan Lan

Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều trường hợp khôi phục dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để phục hồi dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng cứu dữ liệu máy chủ thành công ngày 27/08/2019.

1. Khách hàng:

Anh Hào – 0936432681.

2. Mô tả tình trạng:

Ngày 27/08/2019 cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu khôi phục dữ liệu máy chủ cho anh Hào. Qua mô tả từ phía khách hàng, máy chủ NAS sử dụng 4 ổ cứng dung lượng 3TB, hiện tại máy báo 3/4 ổ cứng đều bị lỗi, không nhận trong hệ thống dẫn đến hệ điều hành không khởi động được, toàn bộ dữ liệu không truy cập được.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng ban đầu, tổ kỹ thuật tiến hành kiểm tra sơ bộ xác định 3/4 ổ cứng bị lỗi vật lý dẫn đến không nhận trong hệ thống và ngay sau đó đã bắt tay luôn vào khôi phục dữ liệu máy chủ cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu cho khách hàng một cách tuyệt đối. Sau 8 giờ toàn bộ dữ liệu đã phục hồi thành công và bàn giao trả khách.

Khôi phục dữ liệu máy chủ NAS với 4HDDx3TB lỗi 3HDD 27/08/2019 - cuumaytinh

Khôi phục dữ liệu máy chủ NAS với 4HDDx3TB lỗi 3HDD – 27/08/2019

>>>Tham khảo thêm bài viết: Khôi phục dữ liệu máy chủ raid 0, 1, 5, 10

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !

 

Comments

comments