Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều trường hợp khôi phục dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông trong đó là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để cứu dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng cứu dữ liệu máy chủ thành công ngày 08/06/2020.

1. Khách hàng

Anh Thường – 0896651999.

2. Mô tả tình trạng:

Ngày 08/06/2020 cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu khôi phục dữ liệu máy chủ cho anh Thường. Qua tìm hiểu từ phía khách hàng, máy chủ sử dụng 4 ổ cứng dung lượng 1TB, cấu hình raid 5 hiện tại máy báo HDD 1 không nhận trong hệ thống, hệ điều hành không khởi động được, toàn bộ dữ liệu không truy cập được.

3. Phương án xử lý: 

Nắm rõ tình trạng máy chủ, kỹ thuật tiến hành kiểm tra sơ bộ và xác định HDD1 bị lỗi vật lý badsector nặng dẫn đến không nhận. Ngay sau đó kỹ thuật đã bắt tay luôn vào khôi phục dữ liệu máy chủ cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối. Sau 8 giờ xử lý liên tục toàn bộ dữ liệu đã phục hồi thành công và bàn giao trả khách.

Khôi phục dữ liệu máy chủ với 4HDDx1TB lỗi 1HDD 08/06/2020 - cuumaytinh

Khôi phục dữ liệu máy chủ với 4HDDx1TB lỗi 1HDD – 08/06/2020

>>> Tham khảo thêm bài viết: Khôi phục dữ liệu máy chủ raid 0, 1, 5, 10

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !