Khôi phục dữ liệu ổ cứng Western 1TB lỗi đầu đọc – 28.06

Lan Lan

Hôm nay, ngày 28/06/2017 anh Hải – 0942xxx648 có mang theo một ổ cứng đến công ty Cổ Phần giải pháp máy tính Việt Nam – cuumaytinh với mong muốn cứu dữ liệu. Qua tìm hiểu từ phía khách hàng, ổ cứng Western dung lượng 1TB trong tình trạng không nhận. Sau khi tiến hành kiểm tra sơ bộ, xác định ổ cứng bị lỗi đầu đọc. Tổ kỹ thuật đã bắt tay ngay vào phục hồi dữ liệu cho khách hàng trong hơn 1 ngày. Ngày 29/06 đã khôi phục dữ liệu thành công và bàn giao trả khách hàng đầy đủ

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Western 1TB lỗi đầu đọc

Công ty cổ phần giải pháp máy tính Việt Nam – cuumaytinh với công nghệ được đầu tư hoàn chỉnh hiện đại, IT chuyên môn cao luôn tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam về khôi phục dữ liệu: cứu dữ liệu hdd, cứu dữ liệu mã hóa, khôi phục dữ liệu server, phục hồi dữ liệu điện thoại – usb… cho khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất:  Đến với trung tâm của chúng tôi bạn sẽ luôn được đảm bảo về chế độ bảo mật dữ liệu, được kiểm tra, tư vấn về ổ cứng hoàn toàn miễn phí ngoài ra bạn chỉ phải trả chi phí khi đã lấy được toàn bộ dữ liệu mà không mất bất kì khoản chi phí nào phát sinh.  Đó là lý do cuumaytinh luôn là điểm đến uy tín của mọi khách hàng.

Cuumaytinh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hãy là những khách hàng thông thái lựa chọn cho mình điểm đến uy tín nhất.

Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Vui lòng liên hệ:

  • ĐT: 04.36230713 -Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Hotline: Mr Cường: 0912600250 – Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số 28 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.

Tham khảo thêm: Nguyên nhân máy tính khởi động đi khởi động lại

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Western 1TB lỗi đầu đọc – 28.06
Rate this post

Comments

comments