Nhanh tay đăng ký để nhận key O&O UnErase 6.

Phục hồi dữ liệu hay cứu dữ liệu luôn là vấn đề hết sức quan trọng đối với người sử dụng và kỹ thuật viên máy tính. Trên Internet bạn có thể tìm được khá nhiều phần mềm miễn phí, tuy nhiên hiệu quả đem lại không cao. Và hôm nay mình xin với thiệu với các bạn một phần mềm mới. Nó là phần mềm bản quyền nhưng lại đang có chương trình tặng key đó là O&O UnErase 6.

unerase 6

O&O UnErase 6 là một chương trình của hãng phần mềm OO- Software, giúp máy tính phục hồi dữ liệu mạnh mẽ. Để khôi phục các file và thư mục đã bị xóa từ ổ cứng mà lỡ tay bị xóa mất. Chương trình hỗ trợ tất cả các Data Volumes được công nhận bởi Windows cho phép người dùng khôi phục tập tin và thư mục từ USB Stick, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số…

Đặc điểm:

Phục hồi trên ổ đĩa mạng (Chia sẻ và UNC)

Các thuật toán tìm kiếm được cải thiện cho các văn bản trong tập tin, có thể nhận ra một cách chính xác

Phục hồi các tập tin và thư mục

Hỗ trợ tất cả các ổ đĩa và các đĩa tương thích với Windows

Hỗ trợ tất cả các hệ thống tập tin Windows hỗ trợ (trừ exFAT)

Giao diện người dùng tương tự như Windows Explorer

Không giới hạn số lượng tập tin có thể được phục hồi

O&O UnErase 6 là phần mềm bản quyền có giá bán 29,95 USD, tương thích hệ điều hành: Windows 7, Server 2008 R2, Server 2008, Vista, Server 2003, XP, 2000 (32-bit & 64-bit).

Hiện nay phần mềm O&O UnErase 6 đang khuyến mại miễn phí sử dụng, người dùng chỉ vào đăng ký nhận giấy phép bản quyền mà không phải bỏ một đồng tiền nào cả.

Đăng ký nhận Bản quyền phần mềm phục hồi dữ liệu O&O UnErase 6:

Truy cập trang khuyến mại tại đây, chi cần nhập địa chỉ email, ấn nút “ Request free license” để xác nhận.

Bạn chờ một chút sau đó đăng nhập vào hòm thư email để lấy giấy phép được gửi kèm trong bức thư mới từ OO- Software.

Tải về phần mềm O&O UnErase 6: 32 bit hoặc 64 bit.

Dùng giấy phép nhận được kích hoạt sử dụng đầy đủ phần mềm O&O UnErase 6, không bị giới hạn bất cứ tình năng nào cả. Và bây giờ bạn đã có trong tay bộ phần mềm khôi phục dữ liệu bản quyền để sử dụng khi cần thiết. Chúc các bạn thành công