Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều trường hợp phục hồi dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông trong đó là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để cứu dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng khôi phục dữ liệu máy chủ thành công ngày 18/01/2020

1. Khách hàng:

Anh Tuệ – 0976xxx987.

2. Mô tả tình trạng:

Ngày 18/01/2020 cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu phục hồi dữ liệu máy chủ cho anh Tuệ. Qua mô tả từ phía khách hàng, máy chủ DELL sử dụng 4 ổ cứng dung lượng 2TB, cấu hình raid 5, hiện tại trong tình trạng ổ số 0 và số 1 đều báo không nhận trong hệ thống dẫn đến hệ điều hành không khởi động được được, toàn bộ dữ liệu không truy cập được.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng ban đầu, tổ kỹ thuật bắt tay vào kiểm tra sơ bộ, xác định 2 ổ cứng số 0, 1 của máy chủ bị lỗi vật lý dẫn đến không nhận trong hệ thống và ngay sau đó kỹ thuật đã bắt tay luôn vào phục hồi dữ liệu máy chủ cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu cho khách hàng một cách tuyệt đối. Sau 8 giờ toàn bộ dữ liệu đã khôi phục thành công và bàn giao trả khách.

Phục hồi dữ liệu máy chủ DELL với 4HDDx2TB lỗi 2HDD 18/01/2020 - cuumaytinh

Phục hồi dữ liệu máy chủ DELL với 4HDDx2TB lỗi 2HDD – 18/01/2020

>>> Tham khảo thêm bài viết: Phục hồi dữ liệu máy chủ raid 0, 1, 5, 10

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !

Comments

comments

Call Now Button