Phục hồi dữ liệu máy chủ IBM với 5HDD 300GB SAS lỗi vật lý cho Báo Quân đội nhân dân Việt Nam

Lan Lan

Hà Nội, ngày 21/5/2017 công ty Cổ Phần giải pháp máy tính Việt Nam – cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu khôi phục dữ liệu máy chủ IBM cho Báo Quân đội nhân dân Việt Nam – 0977841125. Máy chủ IBM bao gồm 5HDD x 300GB chuẩn SAS không truy cập vào được dữ liệu do bị lỗi 2 ổ. Sau khi tổ kỹ thuật tiến hành kiểm tra sơ bộ, xác định máy chủ có 2 HDD bị lỗi vật lý.

Khôi phục dữ liệu máy chủ IBM cho Báo Quân đội nhân dân Việt Nam

 

Do máy chủ không truy cập vào được dữ liệu dẫn đến toàn bộ hoạt động của tòa báo bị ngưng trệ gây ảnh hưởng rất lớn. Đã tìm hiểu qua một số đơn vị cứu dữ liệu nhưng không đơn vị nào xử lý được ngay lập tức, tuy nhiên sau đó được mọi người giới thiệu đến cuumaytinh, anh Định – đại diện Báo Quân đội nhân dân Việt Nam đã đến và làm việc trực tiếp với Cuumaytinh để nói về tình trạng và rất mong muốn có thể tiến hành ngay trong ngày.. Sau khi tổ kỹ thuật xác định được nguyên nhân đã bắt tay luôn vào phục hồi dữ liệu cho đơn vị trong vòng 4 giờ và bàn giao trả đầy đủ dữ liệu khách hàng ngay sau đó.

Thời gian xử lý: 4 giờ

Tỉ lệ cứu dữ liệu: 100%

Máy chủ IBM bao gồm 5HDD x 300GB chuẩn SAS có 2 HDD bị lỗi vật lý

Chúng tôi hiểu với đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng. Nên việc xử lý khôi phục dữ liệu luôn được chúng tôi đưa vào quy trình xử lý nghiêm ngặt đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu cũng như thời gian xử lý nhanh nhất. Và trên hết là luôn bảo mật dữ liệu khách hàng một cách tuyệt đối.

Công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam luôn không ngừng cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được đảm bảo cả về chất lượng lẫn dịch vụ với khoa học kỹ thuật hiện đại, IT chuyên môn cao luôn cố gắng hết mình để khắc phục mọi sự cố có thể về dữ liệu: cứu dữ liệu hdd, cứu dữ liệu server, khôi phục dữ liệu mã hóa,phục hồi dữ liệu điện thoại….Hơn hết chế độ bảo mật dữ liệu và thông tin của khách hàng luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Đó là lý do tại sao công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam lại được nhiều khách hàng tin tưởng đến vậy.

Chúng tôi khẳng định thương hiệu bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và khả năng thực sự.

Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mặc của khách hàng. Xin liên hệ:

  • ĐT: 04.36230713 –Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Hotline: Mr Cường: 0912600250Email: [email protected]

  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số 28 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.

Tham khảo thêm: Dịch vụ khôi phục dữ liệu từ xa qua Teamview

Phục hồi dữ liệu máy chủ IBM với 5HDD 300GB SAS lỗi vật lý cho Báo Quân đội nhân dân Việt Nam
Rate this post

Comments

comments