Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều trường hợp phục hồi dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để khôi phục dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng cứu dữ liệu máy chủ thành công ngày 17/09/2019

1. Khách hàng.

Anh Đạt – 0964025826.

2. Mô tả tình trạng:

Ngày 17/09/2019 cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu phục hồi dữ liệu máy chủ cho anh Đạt. Qua tìm hiểu từ phía khách hàng, máy chủ NAS sử dụng 2 ổ cứng mạng dung lượng 1TB, hiện tại trong tình trạng bị chập điện dẫn đến 2 ổ bị cháy không nhận trong hệ thống, hệ điều hành không khởi động được, toàn bộ dữ liệu không truy cập được.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng ban đầu, tổ kỹ thuật bắt tay vào kiểm tra sơ bộ, xác định 2 ổ cứng đều lỗi vật lý và ngay sau đó đã tiến hành phục hồi dữ liệu máy chủ luôn cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu cho khách hàng một cách tuyệt đối. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu đã phục hồi thành công và bàn giao trả khách.

Phục hồi dữ liệu máy chủ NAS với 2HDDx1TB bị cháy 17/09/2019 - cuumaytinh

Phục hồi dữ liệu máy chủ NAS với 2HDDx1TB bị cháy – 17/09/2019

>>>Tham khảo thêm bài viết: Phục hồi dữ liệu máy chủ raid 0, 1, 5, 10

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !