Hà Nội, cuối tháng 07/2017 trung tâm cứu dữ liệu cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu khôi phục dữ liệu máy chủ của anh Hùng – 0919425750. Máy chủ HP chạy raid 5 với 4HDD x 600GB trong đó HDD1 và HDD2 đều không nhận dẫn đến không truy xuất vào được dữ liệu làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của cả công ty. Hiểu tình trạng đó nên kỹ thuật viên của cuumaytinh bắt tay luôn vào kiểm tra sơ bộ, xác định 2 ổ bị lỗi vật lý và tiến hành phục hồi dữ liệu luôn cho khách hàng trong ngày và bàn giao trả đầy đủ ngay sau đó.

Khôi phục dữ liệu máy chủ raid 5 HP với 4HDD 600GB lỗi vật lý

Thời gian xử lý: 8 giờ 

Tỉ lệ cứu dữ liệu: 100%

Dữ liệu được khôi phục 100%

Chúng tôi hiểu với đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng. Nên việc khôi phục dữ liệu luôn được chúng tôi đưa vào quy trình xử lý nghiêm ngặt đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu cũng như thời gian xử lý nhanh nhất. Và trên hết là luôn bảo mật dữ liệu khách hàng một cách tuyệt đối

Đến với trung tâm cứu dữ liệu – cuumaytinh bạn sẽ luôn được đảm bảo một cách tốt nhất về chất lượng cũng như dịch vụ. Với công nghệ kỹ thuật hàng đầu, cùng đội ngũ IT có chuyên môn cao luôn cố gắng khắc phục mọi sự cố có thể về dữ liệu: cứu dữ liệu hdd, cứu dữ liệu mã hóakhôi phục dữ liệu server, phục hồi dữ liệu điện thoại – usb.. cho khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Không những thế khi đến đây khách hàng được kiểm tra ổ cứng hoàn toàn miễn phí, được tư vấn chi tiết về giá cũng như quá trình phục hồi dữ liệu thành công.

Chúng tôi khẳng định thương hiệu bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và khả năng thực sự

Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Vui lòng liên hệ:

  • ĐT: 04.36230713 -Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Hotline: Mr Cường: 0912600250 – Email: cuongmanh.data@gmail.com
  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số 28 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn xử lý khi máy tính khởi động không lên

Comments

comments

Call Now Button