Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều trường hợp phục hồi dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông trong đó là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để cứu dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng phục hồi dữ liệu máy chủ thành công ngày 15/10/2019.

1. Khách hàng:

Anh Bằng – 0904171266.

2. Mô tả tình trạng: 

Ngày 15/10/2019 trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận yêu cầu phục hồi dữ liệu máy chủ cho anh Bằng. Được biết, máy chủ SystemX của khách hàng sử dụng 4 ổ cứng dung lượng 600GB cấu hình raid 5, hiện tại máy báo không nhận trong hệ thống raid cùng với đó 2 ổ cứng số 0 và số 2 đều báo lỗi dẫn đến hệ điều hành không khởi động được, toàn bộ dữ liệu không truy cập được.

3. Phương án xử lý: 

Nắm rõ tình trạng bạn đầu, tổ kỹ thuật bắt tay vào kiểm tra sơ bộ, xác định máy chủ bị mất cấu hình raid và 2 ổ cứng bị lỗi vật lý dẫn đến không nhận. Sau khi nắm rõ tình trạng, tổ kỹ thuật đã bắt tay luôn vào phục hồi dữ liệu máy chủ cho khách hàng. Sau 8 giờ toàn bộ dữ liệu đã phục hồi thành công và bàn giao trả khách.

Phục hồi dữ liệu máy chủ SystemX với 4HDDx600GB mất cấu hình RAID+lỗi 2HDD 15/10/2019 - cuumaytinh

Phục hồi dữ liệu máy chủ SystemX với 4HDDx600GB mất cấu hình RAID+lỗi 2HDD – 15/10/2019

>>> Tham khảo thêm các trường hợp phục hồi dữ liệu máy chủ tại: Khách hàng khôi phục dữ liệu máy chủ

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !