Phục hồi dữ liệu ổ cứng BOX Western 1TB copy đè + phân vùng – 01.04

Lan Lan

Hàng ngày công ty Cổ Phần giải pháp máy tính Việt Nam – cuumaytinh tiếp nhận rất nhiều yêu cầu khôi phục dữ liệu của rất nhiều đơn vị, cá nhận trong và ngoài nước…. đó là nguồn động lực không hề nhỏ để cuumaytinh ngày càng phát triển mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hôm nay, ngày 01/04/2017 cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu cứu dữ liệu của anh Tú – 0936xxx184. Được biết ổ cứng Box Western dung lượng 1TB trong tình trạng format nhầm sau đó copy đè lên. Trước khi nhận ổ cứng kỹ thuật cũng đã nói qua về tỉ lệ thành công không cao do đã bị ghi đè nhưng với mong muốn của khách hàng nên đã tiến hành kiểm tra sơ bộ lại, xác định ngoài bị ghi đè ổ cứng còn bị mất phân vùng. Nhưng với lòng yêu nghề cùng kinh nghiệm, tổ kỹ thuật đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu trong hơn 1 ngày. Chiều tối ngày 02/04 đã lấy lại dữ liệu thành công và bàn giao lại trong niềm hân hoan của khách hàng.

Cứu dữ liệu ổ cứng BOX Western 1TB copy đè + phân vùng 

Công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam – cuumaytinh luôn không ngừng cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng. Đến với cuumaytinh bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ và chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao phục hồi mọi lỗi như: cứu dữ liệu ổ cứng bị format , cứu dữ liệu mã hóa, khôi phục dữ liệu điện thoại…cho khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Ngoài ra chúng tôi luôn cam kết bảo mật dữ liệu và bạn chỉ phải mất chi phí khi đã lấy được toàn bộ dữ liệu.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng cuumaytinh.

Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Vui lòng liên hệ:

  • ĐT: 04.36230713 -Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Hotline: Mr Cường: 0912600250 – Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số 28 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.

Tham khảo thêm: Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD 1 TB lỗi đầu đọc

Phục hồi dữ liệu ổ cứng BOX Western 1TB copy đè + phân vùng – 01.04
Rate this post

Comments

comments