Phục hồi dữ liệu ổ cứng cho vị khách hàng đáng kính – 01.03

Lan Lan

Hà Nội những ngày đầu tháng 3, trong khi cái lạnh giá bao trùm khắp nơi thì tại công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam lại tràn ngập không khí ấm áp: ấm áp bởi nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt những vị khách đã khôi phục dữ liệu thành công hay hơn hết là những lời cảm ơn, động viên mà quý khách hàng dành cho đội ngũ nhân viên cuumaytinh.

Trong số đó có 1 vị khách đặc biệt mà sẽ chẳng bao giờ cuumaytinh có thể quên đó là bác Dương Lan Hải – 01639488020. Bác năm nay đã 80 tuổi nhưng vẫn chẳng quản thời tiết mưa rét, đường xa bắt xe ôm từ Ga Hà Nôi đến với cuumaytinh để khôi phục dữ liệu trong ổ cứng. Trong khi ngồi đợi kỹ thuật kiểm tra lỗi ổ cứng, Bác trải lòng với chúng tôi về suốt thời gian công tác tại Nhật từ năm 1993 cho đến bây giờ, sau đó là rất mong muốn phục hồi dữ liệu trong ổ cứng hỏng vì trong đó hầu hết là những bức ảnh phong cảnh ghi lại những nơi, địa danh bác từng đi qua hay là những tấm ảnh chụp những lần họp mặt với bạn bè mà theo thời gian sẽ chẳng có cơ hội chụp lại và bác coi đó chẳng khác nào đứa con tinh thần của mình. Bác có nói, bác đã mang đến 1 số nơi nhưng không lấy lại được dữ liệu và họ giới thiệu bác đến trung tâm khôi phục dữ liệucuumaytinh.
Rất ngưỡng mộ tinh thần độc lập cùng sự tin tưởng dành cho cuumaytinh nên anh em trong công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam thống nhất sẽ phục hồi miễn phí toàn bộ dữ liệu cho bác.

Nụ cười hiền hậu nở trên khuôn mặt đã trải qua năm tháng của bác khi biết dữ liệu đã được khôi phục thành công.Tiễn bác ra về, bác nói rất nể phục tấm lòng của mọi người tại trung tâm và cảm ơn rất nhiều, trong khi mọi người vẫn còn đang hân hoan với niềm vui phấn khởi cùng lời cảm ơn của bác thì nhận được một túi quà kèm theo đó là bức thư bác viết và nhờ người xe ôm gửi đến mọi người tại cuumaytinh. Nhận món quà và đọc bức thư của bác, chúng cháu rất cảm động. Khoảnh khắc ấy, tiền bạc không có ý nghĩa gì hết. Đó thật sự là động lực, là sức mạnh để chúng cháu tiếp tục sống Tốt, tiếp tục là những người làm nghề có Tâm!


Cảm ơn bác đã tin tưởng và không ngại mưa rét, đường xa đến với chúng cháu !!
Cảm ơn bác vì món quà hết sức ý nghĩa, là tấm lòng bác dành cho chúng cháu !!
Thay mặt toàn thể nhân viên công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam kính chúc bác và gia đình sức khỏe.
Hy vọng là cuumaytinh sẽ luôn được đón tiếp những vị khách như bác !!

Phục hồi dữ liệu ổ cứng cho vị khách hàng đáng kính – 01.03
Rate this post

Comments

comments