Phục hồi dữ liệu ổ cứng Laptop Asus mất dữ liệu – 31.03

Lan Lan

Công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam – cuumaytinh với công nghệ được đầu tư hoàn chỉnh, hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao luôn tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam về khôi phục dữ liệu:  cứu dữ liệu ổ cứng bị format , cứu dữ liệu mã hóa, khôi phục dữ liệu usb…cho khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Đến với cuumaytinh, bạn không còn lo lắng dữ liệu bị mất, không những thế chúng tôi luôn cam kết bảo mật dữ liệu cho khách hàng và bạn chỉ phải trả chi phí khi đã lấy được toàn bộ dữ liệu.

Ngày 31/03/2017 cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu phục hồi dữ liệu ổ cứng Laptop Asus của A Vĩnh – 0914xxx611. Qua mô tả từ phía khách hàng, ổ cứng trong tình trạng cài win lỗi dẫn đến mất dữ liệu. Tổ kỹ thuật tiến hành kiểm tra và bắt tay vào khôi phục dữ liệu trong 1 ngày. Ngày 01/04 đã lấy lại dữ liệu 100% và bàn giao trả khách hàng đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng Laptop Asus mất dữ liệu

Công ty cổ phần giải pháp máy tính Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và đến với cuumaytinh. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khi bạn gặp sự cố mất dữ liệu, máy tính không nhận ổ cứng không cần phải lo lắng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn khôi phục dữ liệu nhanh và hiệu quả nhất.

Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Vui lòng liên hệ:

  • ĐT: 04.36230713 -Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Hotline: Mr Cường: 0912600250 – Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số 28 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.

Tham khảo thêm: Phần mềm chuyên nghiệp giúp khôi phục dữ liệu bị mất trên ổ cứng

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Laptop Asus mất dữ liệu – 31.03
Rate this post

Comments

comments