Phục hồi dữ liệu ổ cứng Samsung 160GB cháy mạch+đã can thiệp tại Lào Cai – 06.07

Lan Lan

Hôm nay, ngày 06/07/2017 công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam – cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu cứu dữ liệu ổ cứng của anh Hoàng – 0966xxx806 là khách hàng ở Lào Cai. Qua mô tả từ phía khách hàng, ổ cứng Samsung dung lượng 160GB của anh được gửi đến trung tâm trong tình trạng bị cháy mạch và đã can thiệp vào để lấy dữ liệu nhưng không được. Sau khi tổ kỹ thuật tiến hành kiểm tra sơ bộ đã bắt tay luôn vào khôi phục dữ liệu cho khách hàng trong hơn 1 ngày. Ngày 07/07 đã phục hồi dữ liệu thành công và liên hệ với khách hàng sử dụng Teamview xác nhận lại dữ liệu và gửi về tận nơi cho khách hàng.

Cứu dữ liệu ổ cứng Samsung 160GB cháy mạch đã can thiệp tại Lào Cai

Đến với Công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam – cuumaytinh bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống làm việc chuyên nghiệp nhất với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi, với công nghệ hiện đại bậc nhất, IT chuyên môn cao, tận tình trong công việc luôn cố gắng hết mình khắc phục mọi sự cố có thể về dữ liệu: cứu dữ liệu ổ cứng bị chết cơ, khôi phục dữ liệu mã hóa, khôi phục dữ liệu server, phục hồi dữ liệu điện thoại – usb . Hơn thế nữa khi đến với cuumaytinh bạn sẽ được bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối, được kiểm tra, tư vấn ổ cứng hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại do còn nhiều hạn chế nên đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi chưa hoàn toàn đáp ứng 100% các ổ cứng khi mang tới trung tâm để phục hồi tuy nhiên chúng tôi vẫn tự hào là đơn vị cứu dữ liệu số 1 tại Việt Nam.

Chúng tôi khẳng định thương hiệu bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và khả năng thực sự.

Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Vui lòng liên hệ:

  • ĐT: 04.36230713 -Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Hotline: Mr Cường: 0912600250 – Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số 28 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn xử lý khi máy tính khởi động không lên 

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Samsung 160GB cháy mạch+đã can thiệp tại Lào Cai – 06.07
Rate this post

Comments

comments