Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate 1TB yêu cầu format – 20.06

Lan Lan

Công ty cổ phần giải pháp máy tính Việt Nam – cuumaytinh với công nghệ được đầu tư hoàn chỉnh hiện đại, IT chuyên môn cao luôn tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam về khôi phục dữ liệu: cứu dữ liệu ổ cứng bị chết cơ , cứu dữ liệu mã hóa, khôi phục dữ liệu server, phục hồi dữ liệu điện thoại… cho khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất:  Đến với trung tâm của chúng tôi bạn sẽ luôn được đảm bảo về chế độ bảo mật dữ liệu, được kiểm tra, tư vấn về ổ cứng hoàn toàn miễn phí ngoài ra bạn chỉ phải trả chi phí khi đã lấy được toàn bộ dữ liệu mà không mất bất kì khoản chi phí nào phát sinh.  Đó là lý do cuumaytinh luôn là điểm đến uy tín của mọi khách hàng nhất là trong những này gần đây.

Ngày 20/06/2017 trung tâm khôi phục dữ liệu cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu cứu dữ liệu ổ cứng của chị Vân – 0912xxx366. Được biết ổ cứng Seagate dung lượng 1TB của chị trong tình trạng yêu cầu format. Sau khi tiến hành kiểm tra sơ bộ, tổ kỹ thuật bắt tay luôn vào phục hồi dữ liệu cho khách hàng trong hơn 1 ngày. Ngày 21/06 đã cứu dữ liệu 100% và bàn giao trả khách hàng đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 1TB yêu cầu format 

Công ty cổ phần giải pháp máy tính Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và đến với cuumaytinh. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi khẳng định thương hiệu bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và khả năng thực sự

Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Vui lòng liên hệ:

  • ĐT: 04.36230713 -Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Hotline: Mr Cường: 0912600250 – Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số 28 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.

Tham khảo thêm: Nguyên nhân máy tính khởi động đi khởi động lại

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate 1TB yêu cầu format – 20.06
Rate this post

Comments

comments