Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB không nhận – 08.04

Lan Lan

Đến với Công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam, bạn sẽ trải nghiệm hệ thống làm việc chuyên nghiệp, hiện đại với công nghệ được chuyển giao từ Nga cùng với  đội ngũ kỹ thuật viên với kinh nghiệm và tay nghề cao có thể phục hồi mọi lỗi như: khôi phục dữ liệu đã xóa trong usb,cứu dữ liệu ổ cứng bị chết cơ, khôi phục dữ liệu server,.  cho khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Hơn thế nữa khi đến với trung tâm phục hồi dữ liệu của cứu máy tính bạn sẽ được kiểm tra ổ cứng hoàn toàn miễn phí, được bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối và chỉ phải mất chi phí khi đã lấy được toàn bộ dữ liệu. Đó là lí do cuumaytinh luôn là điểm đến uy tín của mọi khách hàng trong thời gian gần đây.

Hôm nay, ngày 08/04/2017 anh Tùng có mang theo một ổ cứng đến trung tâm khôi phục dữ liệu cuumaytinh với mong muốn cứu dữ liệu. Tiếp nhận ổ cứng Seagate dung lượng 500GB trong tình trạng không nhận. Sau khi tổ kỹ thuật tiến hành kiểm tra sơ bộ thì bắt tay ngay vào phục hồi dữ liệu cho khách hàng. Ngày 09/04 đã lấy lại dữ liệu đây đủ và bàn giao trả khách hàng.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB không nhận 

Công ty cổ phần giải pháp máy tính Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và đến với cuumaytinh. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khi bạn gặp sự cố mất dữ liệu, máy tính không nhận ổ cứng không cần phải lo lắng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn khôi phục dữ liệu nhanh và hiệu quả nhất.

Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Vui lòng liên hệ:

  • ĐT: 04.36230713 -Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Hotline: Mr Cường: 0912600250 – Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số 28 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.

Tham khảo thêm: Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB mất dữ liệu – 03.03

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB không nhận – 08.04
Rate this post

Comments

comments