Phục hồi dữ liệu ổ cứng Toshiba 1TB bad nặng + đã can thiệp – 04.04

Lan Lan

Hàng ngày tại Công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam – cuumaytinh tiếp nhận rất nhiều yêu cầu khôi phục dữ liệu của các đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước, trong đó cũng có những ca đặc biệt quan trong của các cơ quan an ninh, chính phủ.. từ đó cho thấy cuumaytinh luôn là điểm dừng chân uy tín của mọi khách hàng và là nguồn động lực không hề nhỏ để chúng tôi ngày càng phát triển mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hà Nội, ngày 04/04/2017 anh Bảy – 0971xxx969 có mang theo một ổ cứng đến cuumaytinh với mong muốn cứu dữ liệu. Tiếp nhận ổ cứng Toshiba 1TB trong tình trạng không nhận và được biết ổ cứng đã bị can thiệp từ nhiều nơi nhưng không thành công, sau đó được giới thiệu qua cuumaytinh. Tiến hành kiểm tra sơ bộ, xác định ổ cứng bị bad nặng và rất có khả năng xước đĩa do đã bị can thiệp sâu nên tỉ lệ khôi phục dữ liệu không cao. Bằng kinh nhiệm và lòng nhiệt huyết với nghề tổ kỹ thuật đã phục hồi dữ liệu trong hơn 1 ngày. Chiều tối ngày 05/04 đã lấy lại dữ liệu 100% và bàn giao trả khách hàng đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba 1TB bad nặng

Công ty cổ phần giải pháp máy tính Việt Nam luôn luôn không ngừng cố gắng để làm hài lòng mọi khách hàng. Hãy đến với cuumaytinh để được đảm bảo cả về chất lượng lẫn dịch vụ…Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao luôn tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam về khôi phục dữ liệu, cứu dữ liệu ổ cứng bị chết cơ, cứu dữ liệu mã hóa, cứu dữ liệu điện thoại..ngoài ra đến đây khách hàng còn được kiểm tra ổ cứng hoàn toàn miễn phí và được tư vấn chi tiết về giá cũng như thời gian và quá trình phục hồi dữ liệu thành công. 

Chúng tôi khẳng định thương hiệu bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và khả năng thực sự.

Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ phục hồi dữ liệu

Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc. Vui lòng liên hệ:

  • ĐT: 0436230713 -Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Khách hàng có nhu cầu xử lý sự cố ngoài giờ vui lòng gọi điện trước. 

    Hotline: Mr Cường: 0912600250 Email: [email protected]

  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số 28 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội

 

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Toshiba 1TB bad nặng + đã can thiệp – 04.04
Rate this post

Comments

comments