Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD 640GB ( WXHOAB9WW3268) Bad nặng

Thu Huong Nguyễn

Ngày 22.12 Bạn Công_09xxx23284 hiện đang thường trú tại Hà Nội có mang theo ổ cứng WD 640GB đến trung tâm cuumaytinh phục hồi dữ liệu để sửa chữa. Qua mô tả từ phía khách hàng thì tình trạng ổ cứng được phỏng đoán thì ổ cứng có hiện tượng bị bad. Sau khi bộ phận kỹ thuật công ty kiểm tra thì không ngoài dự đoán đúng là ổ cứng của bạn Công đã bị bad nặng – đây là loại lỗi khó nhất của ổ cứng, khả năng cứu dữ liệu cũng không được cao. Với khả năng chuyên môn cùng kinh nghiệm của mình, kỹ sư của chúng tôi đã nỗ lực hết mình cứu chữa được dữ liệu trong khoảng thời gian là 1 ngày. Sau khi cứu dữ liệu thành công chúng tôi đã bàn giao lại dữ liệu cho khách hàng vào ngày 23.12. Sau khi nhận được số dữ liệu anh Công đã vô cùng cảm ơn công ty cuumaytinh vì trong ổ cứng chứa rất nhiều tài liệu quan trong anh cần phải dùng đến.

Phuc hoi du lieu o cung thanh cong 640GB
Trung tâm cuumaytinh đã phục hồi dữ liệu thành công ổ cứng 640GB của anh Công

 

Vậy tại sao anh Công lại tin tưởng Công ty cổ phần giải pháp máy tính Việt Nam là điểm dừng chân cứu dữ liệu của anh đến như vậy? 

Không chỉ anh Công mà rất nhiều khách hàng khác đã lựa chọn cuumaytinh để phục hồi dữ liệu: từ cứu dữ liệu mã hóa, cứu dưc liệu usb….. Hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng cứu dữ liệu từ các khách hàng trên mọi miền đất nước như: Vinh, Hà Giang, Quảng Trị…. Với tâm huyết nghề nghiệp và sự tận tình trong công việc, đội ngũ Kỹ thuật viên luôn cố gắng hết mình để khắc phục mọi sự cố có thể về dữ liệu….Hơn hết chế độ bảo mật dữ liệu và thông tin của khách hàng luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Đó là lý do tại sao công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam lại được nhiều khách hàng tin tưởng đến vậy.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ phục hồi dữ liệu

 

Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ. 

  • ĐT: 0436230713 -Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Khách hàng có nhu cầu xử lý sự cố ngoài giờ vui lòng gọi điện trước. 

    Hotline: Mr Cường: 0912600250 – Email: [email protected]

  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số 28 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội

Comments

Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD 640GB ( WXHOAB9WW3268) Bad nặng
Rate this post

Comments

comments