Phục hồi dữ liệu ổ cứng Western 1TB lỗi đầu đọc – 25.05

Lan Lan

Hàng ngày công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam – cuumaytinh tiếp nhận rất nhiều yêu cầu cứu dữ liệu từ các đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước…các cơ quan an ninh, chính phủ…từ cứu dữ liệu hdd, khôi phục dữ liệu server, khôi phục dữ liệu mã hóa, phục hồi dữ liệu điện thoại…. Với hệ thống công nghệ kỹ thuật được đầu tư hoàn chỉnh, đội ngũ IT chuyên nghiệp luôn cố gắng hết mình phục hồi dữ liệu cho khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Không những thế khi đến với cuumaytinh, bạn luôn được tư vấn, kiểm tra ổ cứng hoàn toàn miễn phí và được bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối.

Ngày 25/05/2017 anh Nguyên – 0904xxx688 có mang theo một ổ cứng đến trung tâm khôi phục dữ liệucuumaytinh với mong muốn cứu dữ liệu. Tiếp nhận ổ cứng Western dung lượng 1TB trong tình trạng không nhận. Sau khi kiểm tra sơ bộ, xác định ổ cứng lỗi đầu đọc. Tổ kỹ thuật tiến hành cứu dữ liệu cho khách hàng trong hơn 2 ngày. Chiều muộn ngày 26/05 đã phục hồi dữ liệu thành công và bàn giao trả khách hàng đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng Western 1TB lỗi đầu đọc

Công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đã gửi trọn niềm tin cho cuumaytinh. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hãy là những khách hàng thông thái lựa chọn cho mình điểm đến uy tín nhất.

Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Vui lòng liên hệ:

  • ĐT: 04.36230713 -Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Hotline: Mr Cường: 0912600250 – Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số 28 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.

Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ phục hồi dữ liệu

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Western 1TB lỗi đầu đọc – 25.05
Rate this post

Comments

comments