Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều yêu cầu phục hồi dữ liệu server cho khách hàng, chiếm số đông trong đó là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để cứu dữ liệu server cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù server là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng khôi phục dữ liệu server thành công ngày 15/07/2020.

1. Khách hàng:

Anh Kiên – 0913185696.

2. Mô tả tình trạng:

Ngày 15/07/2020 cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu phục hồi dữ liệu server cho anh Kiên. Qua tìm hiểu từ phía khách hàng, máy chủ (server) sử dụng 4 ổ cứng dung lượng 1TB, cấu hình raid 10 đang sử dụng bình thường thì ổ số 3 báo lỗi, sau đó ổ 6 cũng báo lỗi không nhận trong hệ thống dẫn đến hệ điều hành không khởi động được, tòan bộ dữ liệu không truy cập được.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng server, kỹ thuật tiến hành kiểm tra sơ bộ, xác định HDD số 3 lỗi cơ và HDD số 6 bị bad dẫn đến máy chủ dừng hoạt động. Ngay sau đó đã bắt tay luôn vào khôi phục dữ liệu server cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối. Sau 2 ngày xử lý liên tục, toàn bộ dữ liệu đã phục hồi thành công và bàn giao trả khách.

Phục hồi dữ liệu server với 4HDDx1TB lỗi 2HDD 15/07/2020 - cuumaytinh

Phục hồi dữ liệu server với 4HDDx1TB lỗi 2HDD – 15/07/2020

>>> Tham khảo thêm bài viết: Cứu dữ liệu máy chủ raid 0 , 1, 5, 10

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !