Dịch vụ khôi phục dữ liệu từ đầu thu camera an ninh DVR

 

Camera an ninh gia đình hoặc CCTV đảm bảo giám sát và an toàn cho ngôi nhà và môi trường xung quanh của bạn. Nhưng mọi công nghệ đều có trục trặc, hoặc có người cố tình xóa hoặc phá hoại. Việc các đầu thu camera bị lỗi hoặc  thiếu các video camera giám sát hoặc các video đã quay không phát đúng cách là một số vấn đề thường gặp phải đối với nhiều người dùng camera an ninh tại nhà và văn phòng. Đây có thể là một vấn đề lớn khi các sự cố như trộm cắp, trộm cắp hoặc bất kỳ chuỗi tội phạm nào khác xảy ra.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc trích xuất hình ảnh, video từ một đầu thu camera kỹ thuật số DVR CCTV hoặc camera giám sát bất ngờ, thì dưới đây là thông tin dịch vụ chúng tôi cung cấp khôi phục tập tin video bị mất từ ​​camera giám sát CCTV và những gì bạn có thể làm để bảo vệ video và hình ảnh camera an ninh của mình .

Lý do mất video trên máy ảnh bảo mật

Thông thường, các bản ghi video CCTV hoặc camera giám sát được lưu bằng cách sử dụng cả DVR (đầu ghi video kỹ thuật số) và NVR (máy quay video mạng) tùy thuộc vào loại camera an ninh. Phần mềm DVR / NVR lưu cảnh quay trong ổ cứng gắn ngoài, USB Stick, thẻ SD có kích thước khác nhau cho phép bạn lưu và xem video sau. Nhưng đôi khi, các vấn đề phần cứng hoặc phần mềm có thể xảy ra có thể dẫn đến hỏng hoặc mất các video và hình ảnh camera an ninh.
Sự cố mất video camera giám sát có thể liên quan đến phần cứng  hoặc phần mềm, nguồn điện, kết nối internet, hệ thống dây điện của toàn bộ hệ thống hoặc thậm chí vô tình hoặc cố tình xóa các đoạn video. Chưa kể đến các hình thức phá hoại như đập đốt cháy, ngâm nước…..

Cách khôi phục video bị mất trên camera giám sát / CCTV

Video và hình ảnh camera giám sát hoặc CCTV được tự động ghi lại và lưu trữ qua ổ cứng hoặc thiết bị lưu trữ qua đầu thu DVR . Việc khôi phục lại những hình ảnh, video này chính là việc phải xử lý trên các thiết bị lưu trữ đó. Bằng các phần mềm chuyên dụng kết hợp với hệ thống máy móc xử lý lỗi vật lý của ổ cứng và các thiết bị lưu trữ .

Chúng tôi là một công ty chuyên Khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp chuyên xử lý những trường hợp ổ cưng bị lỗi hỏng, phá hủy… Chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị chuyên dụng cũng như các phần mềm để xử lý trích xuất hình ảnh từ hầu hết các loại đầu thu camera DVR Tại việt nam.

 

Điện thoại hỗ trợ kỹ thuật và nhận trả thiết bị:

1900636196 hoặc 02436625678

 

Hiện trung tâm khôi phục dữ liệu bách khoa có 2 phòng LAB phục vụ khách hàng tại  Bách khoa và  Cầu Giấy:

Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P. Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

ĐT: 02436625678 Thời gian làm việc : 8h -18h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h

 

Chi nhánh Cầu Giấy : Tầng 8 Tòa nhà AP Building – số 87 Trần Thái Tông – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 02436625678 – Thời gian làm việc : 8h -18h Thứ 2 Đến thứ 6. Thứ 7 Làm việc đến 12h

Khách hàng có nhu cầu xử lý sự cố ngoài giờ vui lòng gọi điện trước. Hotline: 0912600250