Dịch vụ khôi phục dữ liệu bị mã hóa bởi Virut mã hóa  

Cập nhật : 28/3/2018: Virus mã hóa file .CRAB : https://cuumaytinh.com/viruss-ma-hoa-du-lieu-doi-ten-file-thanh-crab-dot-ngot-bung-phat-thang-3-2018.html

Giải mã dữ liệu bị virut mã hóa đòi tiền chuộc, Cryptowall, Cryptolocker, … Virut đổi đuôi file, mã hóa tên file, ccc, vvv, CERBER V1, V2 V3, CRAB, JAVA,…

Tỷ lệ thành công 100%, Có thể xử lý từ xa qua mạng.

Các bước để được tư vấn:

 • – Gọi điện tới số hotline 1900636196 để được tư vấn và kiểm tra qua teamview hoặc Gửi mail vào địa chỉ: [email protected] mô tả tình trạng, yêu cầu, thời điểm bị nhiễm virus, các thao tác đã thực hiện đính kèm 1 file dữ liệu bị mã hóa có dung lượng <200KB.
 • – Chúng tôi sẽ tiến hành giải mã thử 1 file của khách hàng . nếu thành công sẽ báo lại chi phí và thời gian ( thông thường khoảng 1-3 ngày)
 • – Nếu khách hàng đồng ý. Sẽ nhận được một bản Hợp đồng yêu cầu sử dụng dịch vụ, có điều khoản đồng ý xử lý . Kèm theo cam kết của cuumaytinh nếu không phục hồi được dữ liệu sẽ hoàn trả chi phí.
 • – Chuyển tiền qua tài khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại công ty.
 • – Sau khi giải mã xong  Cuumaytinh sẽ sử dụng phần mềm teamview để truy cập vào máy khách hàng tiến hành chạy phần mềm giải mã toàn bộ dữ liệu. 
 • – Toàn bộ quá trình giải mã sẽ được ghi hình lại.
 • – Khách hàng kiểm tra và xác nhận dữ liệu
 • – Quá trình hoàn tất 

Hợp đồng khôi phục dữ liệu virus mã hóa  mẫu.

 

Việc phòng chống virus là trên hết. Xem bài viết hướng dẫn phòng chống virus mã hóa tại đây.

Công cụ giải mã dữ liệu một số loại virut mã hóa https://cuumaytinh.com/trend-micro-ransomware-file-decryptor.html

Kênh youtube của cuumaytinh về giải mã dữ liệu virus: Youtube

TRUNG TÂM KHÔI PHỤC DỮ LIỆU BÁCH KHOA – CÔNG TY CP GIẢI PHÁP MÁY TÍNH VIỆT NAM

ĐC: số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P. Bách Khoa – Quận Hai Bà Trưng –  Hà Nội

ĐT:1900636196 – -02436625678   – Email : [email protected] 

giai_ma_du_lieu_virut_ma_hoa

 

 

 

 • Tải phần mềm giải mã dữ liệu virus mã hóa bởi GandCrab V5.0.4 và 5.1

  Tin vui ! Đã có công cụ giải mã dữ liệu virus mã hóa GandCrab .một bộ công cụ giải mã mới cho tất cả các phiên bản ransomware GandCrab được phát hành kể từ tháng 10/2018 . Các phiên bản hỗ  trợ đến thời điểm hiện tại 1, 4, 5.0.1 đến 5.1, Bạn chỉ cần tải và chạy công cụ trong bài viết.

 • Cứu dữ liêu virus CRAB, KRAB mã hóa dữ liệu đổi tên file

  Hiện tại chúng tôi hỗ trợ khách hàng bị nhiễm virus mã hóa đổi tên file thành .CRAB ; KRAB giải mã dữ liệu với một khoản chi phí dịch vụ. Nhưng việc kiểm tra xác định khả năng xử lý sẽ được đánh giá kỹ lưỡng trước khi ký hợp đồng.

 • Viruss mã hóa dữ liệu đổi tên file thành .CRAB. Đột ngột bùng phát thàng 3/2018

  Từ ngày 28 đến 29/3/2018 số lượng khách hàng bị nhiễm loại virus đổi tên file thành .CRAB tăng đột biến. có ngày hơn 100 khách hàng. Qua kiêm tra phân tích ban đầu thì đây là một biến thể của virus mã hóa dữ liệu đòi tiền chuộc. Nó vẫn yêu cầu khách hàng trả một khoản tiền để mua key giải mã dữ liệu. Thông thường mức giá mua key giải mã khoảng..

 • Công cụ giải mã dữ liệu virut mã hóa Trend Micro Ransomware File Decryptor

  Vừa qua hãng bảo mật trend Micro đã phát hành ra công cụ giải mã được một số dòng virut mã hóa. Tuy nhiên nhưng loại virut giải mã được thường là những loại bị lây nhiễm khoảng 1 – 2 tháng trước. nên nếu có dữ liệu đã bị mã hóa từ trước đó các bạn có thể sử dụng để giải mã thử .

 • Cảnh báo Virtus Mã hóa dữ liệu phát tán qua Skype .CERBER

  Tháng 4/2016 Cuumaytinh Ghi nhận rất nhiều khách hàng gọi điện hỏi về tình trạng máy tính bị virut mã hóa toàn bộ dữ liệu thành .CERBER. và xuất hiện các file”# DECRYPT MY FILES #.txt”. Toàn bộ dữ liệu không mở được.