Cứu dữ liệu, khôi phục dữ liệu ổ cứng, hdd máy tính , laptop, lỗi cơ, chết cơ, cháy mạch. ghost nhầm

 • Dịch Vụ gửi đến khách hàng của Trung Tâm Phục Hồi Dữ Liệu

  Chúng tôi không tính phí cho mọi trường chẩn đoán phục hồi dữ liệu ổ cứng.Hỗ  trợ miễn phí 24 giờ của chúng tôi để giải đáp cho những câu hỏi cụ thể về ổ cứng của bạn, và các kỹ sư phục hồi dữ liệu của chúng tôi có kinh nghiệm xử lý gần như mọi loại trường hợp mất dữ liệu.Và chúng tôi có thể giúp bạn ngay lập tức.

 • Phục hồi dữ liệu từ ổ cứng bị hư hỏng

  Trên thị trường phục hồi dữ liệu từ ổ cứng bị hư hỏng hiện nay có hai thương hiệu lớn thống trị, Western Digital và Seagate. Phần nhỏ của thị trường được chia sẻ giữa HGST, ST / Samsung, và Toshiba. Mặc dù chất lượng tương đối cao, ổ đĩa cứng hiện đại có một loạt các vấn đề. Mỗi nhà cung cấp có cả vấn đề điển hình và cụ thể, chẩn đoán trong đó thường là rất khó khăn.

 • Phục hồi dữ liệu là gì?

  Là quá trình Lấy lại dữ liệu từ thiết bị hư hỏng, lỗi  hoặc không thể tiếp cận bằng cách thông thường Vậy thực tế cách làm ra sao ?

 • Bị mất dữ liệu bạn sẽ làm gì?

  Bị mất dữ liệu bạn sẽ làm gì? Tự cứu dữ liệu?nhờ bạn bè người thân? mang tới trung tâm cứu dữ liệu? Thông thường khi bị mất dữ liệu mỗi cá nhân, cơ quan, tổ chức thường nghĩ tới việc cứu dữ liệu, nhưng việc này tự làm hay nhờ người khác làm? Để kiểm tra lại chính xác tình trạng bạn có thể tham khảo bài “ Hướng dẫn xử lý một số tình huống ổ cứng lỗi hỏng mất dữ liệu” trước khi quyết định nhờ trợ giúp

 • Cứu dữ liệu ổ cứng HDD

  Tránh những thao tác ghi dữ liệu lên đĩa cứng cần khôi phục. Sau khi xóa, vị trí những cluster của tập tin không được bảo vệ, sẵn sàng cho việc ghi đè dữ liệu mới. Cả khi người dùng không tạo ra những tập tin mới, hoạt động của HĐH cũng ảnh hưởng đến dữ liệu đã xóa khi tạo ra những tập tin nhật ký (log) ghi lại hoạt động của hệ thống, ngoài ra, việc truy cập Internet sẽ tải về khá nhiều tập tin tạm cũng được ghi trên đĩa cứng. Tốt nhất bạn nên ngừng ngay việc sử dụng ổ cứng này, chỉ gắn nó vào một hệ thống khác sau khi đã chuẩn bịsẵn sàng cho việc cứu dữ liệu.