tin tức từ chúng tôi

 • Tải phần mềm giải mã dữ liệu virus mã hóa bởi GandCrab V5.0.4 và 5.1

  Tin vui ! Đã có công cụ giải mã dữ liệu virus mã hóa GandCrab .một bộ công cụ giải mã mới cho tất cả các phiên bản ransomware GandCrab được phát hành kể từ tháng 10/2018 . Các phiên bản hỗ  trợ đến thời điểm hiện tại 1, 4, 5.0.1 đến 5.1, Bạn chỉ cần tải và chạy công cụ trong bài viết.

 • Viruss mã hóa dữ liệu đổi tên file thành .CRAB. Đột ngột bùng phát thàng 3/2018

  Từ ngày 28 đến 29/3/2018 số lượng khách hàng bị nhiễm loại virus đổi tên file thành .CRAB tăng đột biến. có ngày hơn 100 khách hàng. Qua kiêm tra phân tích ban đầu thì đây là một biến thể của virus mã hóa dữ liệu đòi tiền chuộc. Nó vẫn yêu cầu khách hàng trả một khoản tiền để mua key giải mã dữ liệu. Thông thường mức giá mua key giải mã khoảng..

 • Công cụ giải mã dữ liệu virut mã hóa Trend Micro Ransomware File Decryptor

  Vừa qua hãng bảo mật trend Micro đã phát hành ra công cụ giải mã được một số dòng virut mã hóa. Tuy nhiên nhưng loại virut giải mã được thường là những loại bị lây nhiễm khoảng 1 – 2 tháng trước. nên nếu có dữ liệu đã bị mã hóa từ trước đó các bạn có thể sử dụng để giải mã thử .

 • Cảnh báo Virtus Mã hóa dữ liệu phát tán qua Skype .CERBER

  Tháng 4/2016 Cuumaytinh Ghi nhận rất nhiều khách hàng gọi điện hỏi về tình trạng máy tính bị virut mã hóa toàn bộ dữ liệu thành .CERBER. và xuất hiện các file”# DECRYPT MY FILES #.txt”. Toàn bộ dữ liệu không mở được.

 • Hướng dẫn khôi phục dữ liệu đã xóa trên Icloud

  Apple cập nhật tính năng khôi phục dữ liệu trên icloud với dịch vụ điện toán đám mây của Apple.Tính năng này mới được Apple cập nhật cho iCloud, giúp sao lưu các dữ liệu mà người dùng đã xóa trong vòng 30 ngày.

 • Ổ cứng của hãng nào? Dung lượng? Model? dễ và khó cứu dữ liệu

  Có  nhiều khách hàng đã gọi điện tới Cuumaytinh để nhờ tư vấn trước khi họ chọn mua một chiếc ổ cứng. Điều mà khách hàng sử dụng quan tâm đó là hãng sản xuất- giá thành và quan trọng là lưu trữ dữ liệu trên ổ nào yên tâm hơn, ổ nào dễ cứu dữ liệu hơn?

 • 5 Phần mềm Recovery data Miễn Phí hiệu quả

  Nếu bạn đã xóa một tập tin và bạn đã tìm thấy bài viết này trong một nỗ lực để tìm một cách để khôi phục lại nó, hãy kiểm tra rằng danh sách các chương trình phục hồi tập tin ngay bây giờ, chọn một, tải về và cài đặt nó, và nó có quét của bạn máy tính cho tất cả các tập tin phục hồi. Nếu bạn may mắn, tập tin của bạn sẽ được trong hình dạng tốt và có thể được phục hồi hoàn toàn.

  Dưới đây là 5 phần mềm miễn phí cho bạn lựa chọn:

 • Dịch Vụ gửi đến khách hàng của Trung Tâm Phục Hồi Dữ Liệu

  Chúng tôi không tính phí cho mọi trường chẩn đoán phục hồi dữ liệu ổ cứng.Hỗ  trợ miễn phí 24 giờ của chúng tôi để giải đáp cho những câu hỏi cụ thể về ổ cứng của bạn, và các kỹ sư phục hồi dữ liệu của chúng tôi có kinh nghiệm xử lý gần như mọi loại trường hợp mất dữ liệu.Và chúng tôi có thể giúp bạn ngay lập tức.

 • Phục hồi dữ liệu từ ổ cứng bị hư hỏng

  Trên thị trường phục hồi dữ liệu từ ổ cứng bị hư hỏng hiện nay có hai thương hiệu lớn thống trị, Western Digital và Seagate. Phần nhỏ của thị trường được chia sẻ giữa HGST, ST / Samsung, và Toshiba. Mặc dù chất lượng tương đối cao, ổ đĩa cứng hiện đại có một loạt các vấn đề. Mỗi nhà cung cấp có cả vấn đề điển hình và cụ thể, chẩn đoán trong đó thường là rất khó khăn.

 • Làm gì khi phát hiện kiến bò ra từ mạch của ổ cứng?

  Cuumaytinh.com đã gặp và xử lý rất nhiều ca cứu dữ liệu cho khách hàng khi bị kiến vào bên trong ổ cứng. Kết quả cũng có ca không thành công do kiến vào nhiều phá hủy mặt đĩa từ. Do vậy cuumaytinh xin lưu ý với tất cả mọi người và hướng dẫn những cách xử lý ban đầu khi phát hiện kiến

 • Hướng đẫn xử lý ổ cứng máy tính bị ngập nước . Bảo toàn dữ liệu

  Thời gian vừa qua bộ phận cứu dữ liệu của cuumaytinh liên tục nhận được ổ cứng máy tính khách hàng tại miền trung gửi ra yêu cầu cứu dữ liệu. Hầu hết các trường hợp do bị ngập nước trong đợt lũ vừa rồi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sơ cứu những ổ cứng này. Nhằm giảm tối đa khả năng mất dữ liệu cũng như không làm tình trạng nặng nề thêm khi sơ cứu không đúng cách

  Trước hết khi phát hiện máy bị ngập nước . lập trức cắt nguồn điện ra khỏi máy tính.