Tổng hợp kiến thức về ổ cứng và dữ liệu

 • Tính năng khôi phục dữ liệu Ổ cứng Seagate dành cho giám sát mới

  Với  quy trình khôi phục nhanh và dễ dàng, các dịch vụ Seagate Rescue thường có thể khôi phục dữ liệu trong vòng hai tuần tùy theo kiểu khôi phục – với tỷ lệ khôi phục dữ liệu thành công lên đến 90%. Được kích hoạt khi mua, gói dịch vụ khôi phục cho phép khôi phục dữ liệu trong ba năm với chi phí chỉ bằng một phần củaviệc khôi phục lại dữ liệu bị mất mát vì các nguyên nhân từ virus máy tính cho tới thiên tai và nhiều nguyên nhân khác.  

 • Phần mềm chuyên nghiệp giúp khôi phục dữ liệu bị mất trên ổ cứng

  Trong quá trình sử dụng máy tính, đôi khi bạn phát hiện ra một file/thư mục chứa dữ liệu quan trọng nào đó bỗng nhiên “không cánh mà bay”, không còn thấy tồn tại trên ổ cứng hoặc các thiết bị lưu trữ. Có nhiều nguyên do giải thích cho điều này, nhưng lý do phù hợp nhất là chúng bị xóa đi do vô tình hoặc do lỗi của phần mềm.

 • Kiến thức cơ bản về an toàn khi lưu trữ đám mây
 • Tạo ra công thức sao lưu dữ liệu các nhân của bạn

  Theo số liệu từ BackBlaze, trong nó cuộc khảo sát hàng năm , 30% người sử dụng đã không bao giờ sao lưu máy tính của họ, và chỉ có 10% làm sao lưu hàng ngày. 93% người sử dụng chỉ làm bản sao tạm thời, và 46% người dùng gia đình bị mất dữ liệu mỗi năm.

 • Phục hồi dữ liệu là gì?

  Là quá trình Lấy lại dữ liệu từ thiết bị hư hỏng, lỗi  hoặc không thể tiếp cận bằng cách thông thường Vậy thực tế cách làm ra sao ?

 • Lưu trữ dữ liệu một cách an toàn đốt với game

  Game thủ phải mất khá nhiều công lao để cày lever hay ải của các game. Trường hợp xấu nhất máy tính đột nhiên có lỗi và dữ liệu mất. Vậy là bao nhiêu công sức bỏ đi, bài viết này sẽ hữu ích với các bạn