Chúng tôi có thể xử lý các trường hợp nào? Cơ hội khôi phục dữ liệu của tôi là bao nhiêu? Người khác nói rằng dữ liệu của tôi không thể khôi phục được nữa. Điều đó có nghĩa là tôi nên quên nó đi ? Những thắc mắc từ khách hàng:

VIDEO VTV2 Thực hiện tháng 10/2016 cuumaytinh cảnh báo mất dữ liệu do virus mã độc đòi tiền chuộc
 
 
 

1 . Chúng tôi có thể xử lý các trường hợp nào?

– Chúng tôi có đầy đủ các công cụ và kinh nghiệm để phục hồi mọi dữ liệu trong ổ đĩa của bạn. Đây là danh sách các khách hàng và các lỗi  mà hằng ngày chúng tôi tiếp nhận.

2. Cơ hội lấy lại dữ liệu của tôi là bao nhiêu?

– Trong hầu hết các trường hợp dữ liệu sẽ được chúng tôi khôi phục lại. Nhưng vẫn có khoảng 5-10% trong tất cả các trường hợp là chúng tôi không thể.

3. Người khác nói rằng dữ liệu của tôi không thể khôi phục được nữa. Điều đó có nghĩa là tôi nên quên nó đi ?

– Đó chỉ có nghiã nó không thể phục hồi được với nghười đã nói với bạn điều đó. Chúng tôi đề nghị bạn nhận được ý kến thứ hai từ chúng tôi để chắc chắn. Chúng tôi thường xuyên nhận được các trường hợp đã mang đi nhiều nơi khác nhau và rất nhiều trường hợp đã được chúng tôi lấy lại dữ liệu thành công. Xin lưu ý rằng bạn sẽ không mất phí khi dữ liệu không được lấy lại.

4. Chi phí chuẩn đoán kiểm tra là bao nhiêu ? – Chúng tôi không thu phí kiểm tra và chuẩn đoán. Nhưng chi phí vận chuyển, cước gửi thiết bị cho chúng tôi sẽ không được hoàn trả lại.

5 . Làm thể nào dữ liệu được trả lại cho tôi ? – Đó là lựa chọn của bạn. Các lựa chọn bao gồm: đĩa CD,DVD( dữ liệu dưới 5GB, trên 5GB chúng tôi sẽ tính phí 10.000 /1DVD, 5.000/CD), HDD mới (mất phí mua HDD), chuyển qua mạng, hoặc bạn qua trung tâm để được copy.

6. Dữ liệu của tôi có thể bị lộ hoặc sử dụng bất hợp pháp? – Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo bí mật dữ liệu khách hàng. Chúng tôi chỉ lưu dữ liệu khách hàng lại tối đa 5 ngày. Chúng tôi sẽ huỷ ngay nếu khách hàng có yêu cầu.

7. Tôi phải làm gì để ngăn ngừa việc mất dữ liệu trong tương lai? – Việc sao lưu định kỳ là rất quan trọng. bạn cũng có thể gửi dữ liệu tại các công ty lưu trữ mất phí hoặc miễn phí qua mạng. Ngoài ra ra bạn nên có một bộ lưu điện nó sẽ làm giảm tối đa khả năng đột biến điện áp, hay mất điện nguyên nhân chính dẫn đến hỏng ổ cứng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :   Trung tâm Khôi phục dữ liệu Bách Khoa – Công ty CP Giải pháp máy tính Việt Nam

 Điện thoại hỗ trợ kỹ thuật : 1900636196 02436625678

 

Hiện trung tâm khôi phục dữ liệu bách khoa có 2 phòng LAB phục vụ khách hàng tại  Bách khoa và  Cầu Giấy:

Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P. Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

ĐT: 02436625678 Thời gian làm việc : 8h -18h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h

 

Chi nhánh Cầu Giấy : Tầng 8 Tòa nhà AP Building – số 87 Trần Thái Tông – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 02436625678 – Thời gian làm việc : 8h -18h Thứ 2 Đến thứ 6. Thứ 7 Làm việc đến 12h

Khách hàng có nhu cầu xử lý sự cố ngoài giờ vui lòng gọi điện trước. Hotline: 0912600250

 
 

 

4 thoughts on “Hỏi & Đáp dịch vụ cứu dữ liệu của cuumaytinh

  1. Hoàng Tuấn Dũng says:

    Máy tính của tôi bị mã hoá đổi đuôi file thành .ssoi xin hỏi có thể phục hồi được không ? Ổ cứng của tôi 1T thì giá khoảng bao nhiêu tiền ?

  2. user says:

    Em bị mất 1 file trước khi format ổ đãi thì có khôi phục được ko ạ?? Em shift + delete file đó. Trong file đấy có rất nhiều file .html .css thì có khôi phục được ko ạ? Cuối tháng này em mới có thể mang đi khôi phục đc ko ạ?

  3. Lý Trung Hậu says:

    chi phí phục hồi dữ liệu của ổ cứng laptop 1TB bị hư cơ là bao nhiu ạ: ổ cứng hiệu HGST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.