• Viruss mã hóa dữ liệu đổi tên file thành .CRAB. Đột ngột bùng phát thàng 3/2018

  Từ ngày 28 đến 29/3/2018 số lượng khách hàng bị nhiễm loại virus đổi tên file thành .CRAB tăng đột biến. có ngày hơn 100 khách hàng. Qua kiêm tra phân tích ban đầu thì đây là một biến thể của virus mã hóa dữ liệu đòi tiền chuộc. Nó vẫn yêu cầu khách hàng trả một khoản tiền để mua key giải mã dữ liệu. Thông thường mức giá mua key giải mã khoảng..

 • Công cụ giải mã dữ liệu virut mã hóa Trend Micro Ransomware File Decryptor

  Vừa qua hãng bảo mật trend Micro đã phát hành ra công cụ giải mã được một số dòng virut mã hóa. Tuy nhiên nhưng loại virut giải mã được thường là những loại bị lây nhiễm khoảng 1 – 2 tháng trước. nên nếu có dữ liệu đã bị mã hóa từ trước đó các bạn có thể sử dụng để giải mã thử .

 • Cảnh báo Virtus Mã hóa dữ liệu phát tán qua Skype .CERBER

  Tháng 4/2016 Cuumaytinh Ghi nhận rất nhiều khách hàng gọi điện hỏi về tình trạng máy tính bị virut mã hóa toàn bộ dữ liệu thành .CERBER. và xuất hiện các file”# DECRYPT MY FILES #.txt”. Toàn bộ dữ liệu không mở được.

 • Hướng dẫn khôi phục dữ liệu đã xóa trên Icloud

  Apple cập nhật tính năng khôi phục dữ liệu trên icloud với dịch vụ điện toán đám mây của Apple.Tính năng này mới được Apple cập nhật cho iCloud, giúp sao lưu các dữ liệu mà người dùng đã xóa trong vòng 30 ngày.

 • Tính năng khôi phục dữ liệu Ổ cứng Seagate dành cho giám sát mới

  Với  quy trình khôi phục nhanh và dễ dàng, các dịch vụ Seagate Rescue thường có thể khôi phục dữ liệu trong vòng hai tuần tùy theo kiểu khôi phục – với tỷ lệ khôi phục dữ liệu thành công lên đến 90%. Được kích hoạt khi mua, gói dịch vụ khôi phục cho phép khôi phục dữ liệu trong ba năm với chi phí chỉ bằng một phần củaviệc khôi phục lại dữ liệu bị mất mát vì các nguyên nhân từ virus máy tính cho tới thiên tai và nhiều nguyên nhân khác.  

 • Ổ cứng của hãng nào? Dung lượng? Model? dễ và khó cứu dữ liệu

  Có  nhiều khách hàng đã gọi điện tới Cuumaytinh để nhờ tư vấn trước khi họ chọn mua một chiếc ổ cứng. Điều mà khách hàng sử dụng quan tâm đó là hãng sản xuất- giá thành và quan trọng là lưu trữ dữ liệu trên ổ nào yên tâm hơn, ổ nào dễ cứu dữ liệu hơn?

 • 5 Phần mềm Recovery data Miễn Phí hiệu quả

  Nếu bạn đã xóa một tập tin và bạn đã tìm thấy bài viết này trong một nỗ lực để tìm một cách để khôi phục lại nó, hãy kiểm tra rằng danh sách các chương trình phục hồi tập tin ngay bây giờ, chọn một, tải về và cài đặt nó, và nó có quét của bạn máy tính cho tất cả các tập tin phục hồi. Nếu bạn may mắn, tập tin của bạn sẽ được trong hình dạng tốt và có thể được phục hồi hoàn toàn.

  Dưới đây là 5 phần mềm miễn phí cho bạn lựa chọn:

 • Dịch Vụ gửi đến khách hàng của Trung Tâm Phục Hồi Dữ Liệu

  Chúng tôi không tính phí cho mọi trường chẩn đoán phục hồi dữ liệu ổ cứng.Hỗ  trợ miễn phí 24 giờ của chúng tôi để giải đáp cho những câu hỏi cụ thể về ổ cứng của bạn, và các kỹ sư phục hồi dữ liệu của chúng tôi có kinh nghiệm xử lý gần như mọi loại trường hợp mất dữ liệu.Và chúng tôi có thể giúp bạn ngay lập tức.

 • Phục hồi dữ liệu từ ổ cứng bị hư hỏng

  Trên thị trường phục hồi dữ liệu từ ổ cứng bị hư hỏng hiện nay có hai thương hiệu lớn thống trị, Western Digital và Seagate. Phần nhỏ của thị trường được chia sẻ giữa HGST, ST / Samsung, và Toshiba. Mặc dù chất lượng tương đối cao, ổ đĩa cứng hiện đại có một loạt các vấn đề. Mỗi nhà cung cấp có cả vấn đề điển hình và cụ thể, chẩn đoán trong đó thường là rất khó khăn.