tin công nghệ về dữ liệu

 • Viruss mã hóa dữ liệu đổi tên file thành .CRAB. Đột ngột bùng phát thàng 3/2018

  Từ ngày 28 đến 29/3/2018 số lượng khách hàng bị nhiễm loại virus đổi tên file thành .CRAB tăng đột biến. có ngày hơn 100 khách hàng. Qua kiêm tra phân tích ban đầu thì đây là một biến thể của virus mã hóa dữ liệu đòi tiền chuộc. Nó vẫn yêu cầu khách hàng trả một khoản tiền để mua key giải mã dữ liệu. Thông thường mức giá mua key giải mã khoảng..

 • Hướng dẫn khôi phục dữ liệu đã xóa trên Icloud

  Apple cập nhật tính năng khôi phục dữ liệu trên icloud với dịch vụ điện toán đám mây của Apple.Tính năng này mới được Apple cập nhật cho iCloud, giúp sao lưu các dữ liệu mà người dùng đã xóa trong vòng 30 ngày.

 • Tính năng khôi phục dữ liệu Ổ cứng Seagate dành cho giám sát mới

  Với  quy trình khôi phục nhanh và dễ dàng, các dịch vụ Seagate Rescue thường có thể khôi phục dữ liệu trong vòng hai tuần tùy theo kiểu khôi phục – với tỷ lệ khôi phục dữ liệu thành công lên đến 90%. Được kích hoạt khi mua, gói dịch vụ khôi phục cho phép khôi phục dữ liệu trong ba năm với chi phí chỉ bằng một phần củaviệc khôi phục lại dữ liệu bị mất mát vì các nguyên nhân từ virus máy tính cho tới thiên tai và nhiều nguyên nhân khác.  

 • 5 Phần mềm Recovery data Miễn Phí hiệu quả

  Nếu bạn đã xóa một tập tin và bạn đã tìm thấy bài viết này trong một nỗ lực để tìm một cách để khôi phục lại nó, hãy kiểm tra rằng danh sách các chương trình phục hồi tập tin ngay bây giờ, chọn một, tải về và cài đặt nó, và nó có quét của bạn máy tính cho tất cả các tập tin phục hồi. Nếu bạn may mắn, tập tin của bạn sẽ được trong hình dạng tốt và có thể được phục hồi hoàn toàn.

  Dưới đây là 5 phần mềm miễn phí cho bạn lựa chọn:

 • Phục hồi dữ liệu từ ổ cứng bị hư hỏng

  Trên thị trường phục hồi dữ liệu từ ổ cứng bị hư hỏng hiện nay có hai thương hiệu lớn thống trị, Western Digital và Seagate. Phần nhỏ của thị trường được chia sẻ giữa HGST, ST / Samsung, và Toshiba. Mặc dù chất lượng tương đối cao, ổ đĩa cứng hiện đại có một loạt các vấn đề. Mỗi nhà cung cấp có cả vấn đề điển hình và cụ thể, chẩn đoán trong đó thường là rất khó khăn.

 • Kiến thức cơ bản về an toàn khi lưu trữ đám mây
 • Tạo ra công thức sao lưu dữ liệu các nhân của bạn

  Theo số liệu từ BackBlaze, trong nó cuộc khảo sát hàng năm , 30% người sử dụng đã không bao giờ sao lưu máy tính của họ, và chỉ có 10% làm sao lưu hàng ngày. 93% người sử dụng chỉ làm bản sao tạm thời, và 46% người dùng gia đình bị mất dữ liệu mỗi năm.

 • Phục hồi dữ liệu là gì?

  Là quá trình Lấy lại dữ liệu từ thiết bị hư hỏng, lỗi  hoặc không thể tiếp cận bằng cách thông thường Vậy thực tế cách làm ra sao ?