Lưu trứ dữ liệu

 • Tính năng khôi phục dữ liệu Ổ cứng Seagate dành cho giám sát mới

  Với  quy trình khôi phục nhanh và dễ dàng, các dịch vụ Seagate Rescue thường có thể khôi phục dữ liệu trong vòng hai tuần tùy theo kiểu khôi phục – với tỷ lệ khôi phục dữ liệu thành công lên đến 90%. Được kích hoạt khi mua, gói dịch vụ khôi phục cho phép khôi phục dữ liệu trong ba năm với chi phí chỉ bằng một phần củaviệc khôi phục lại dữ liệu bị mất mát vì các nguyên nhân từ virus máy tính cho tới thiên tai và nhiều nguyên nhân khác.  

 • Phục hồi dữ liệu từ bị hư hỏng SSD và lưu trữ flash khác

  Ngày nay SSD và Flash thiết bị lưu trữ có dung lượng khá lớn và tốc độ đọc / ghi cao. Nhưng, không may, độ tin cậy và độ bền của các thiết bị dựa trên bộ nhớ NAND non-volatile đang xấu đi mỗi năm. Vì vậy, vấn đề của Phục hồi dữ liệu từ ổ SSD bị lỗi và các thiết bị khác với bộ nhớ NAND đang trở thành phù hợp hơn và nhu cầu trên thị trường thế giới.

 • Kiến thức cơ bản về an toàn khi lưu trữ đám mây
 • Tạo ra công thức sao lưu dữ liệu các nhân của bạn

  Theo số liệu từ BackBlaze, trong nó cuộc khảo sát hàng năm , 30% người sử dụng đã không bao giờ sao lưu máy tính của họ, và chỉ có 10% làm sao lưu hàng ngày. 93% người sử dụng chỉ làm bản sao tạm thời, và 46% người dùng gia đình bị mất dữ liệu mỗi năm.

 • Lưu trữ dữ liệu một cách an toàn đốt với game

  Game thủ phải mất khá nhiều công lao để cày lever hay ải của các game. Trường hợp xấu nhất máy tính đột nhiên có lỗi và dữ liệu mất. Vậy là bao nhiêu công sức bỏ đi, bài viết này sẽ hữu ích với các bạn