Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều trường hợp cứu dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để khôi phục dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng phục hồi dữ liệu máy chủ thành công ngày 02/08/2019.

1. Khách hàng:

Anh Tư – 0904469101.

2. Mô tả tình trạng: 

Ngày 02/08/2019 cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu cứu dữ liệu máy chủ cho anh Tư. Qua tìm hiểu từ phía khách hàng, máy chủ HP của anh sử dụng 3HDD dung lượng 72GB, cấu hình raid 5 nhưng hiện tại trong tình trạng không nhận trong hệ thống raid, hệ điều hành không khởi động được, máy báo raid fail.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng ban đầu, tổ kỹ thuật tiến hành kiểm tra sơ bộ, xác định máy chủ bị mất cấu hình raid và ngay sau đó đã bắt tay luôn vào cứu dữ liệu máy chủ cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu cho khách hàng một cách tuyệt đối. Sau 5 giờ đã khôi phục toàn vẹn dữ liệu, hệ điều hành hoạt động như bình thường.

Cứu dữ liệu máy chủ HP với 3HDDx72GB mất cấu hình Raid – 02/08/2019

>>> Tham khảo thêm bài viết: Cứu dữ liệu máy chủ raid 0, 1, 5, 10

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !