Cứu dữ liệu máy chủ sử dụng 1HDD 4TB format + ghi đè

Lan Lan

Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều trường hợp cứu dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để khôi phục dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng phục hồi dữ liệu máy chủ thành công ngày 25/05/2019.

1. Khách hàng.

Anh Cường –  0966901166.

2. Mô tả tình trạng:

Ngày 25/05/2019 cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu cứu dữ liệu máy chủ cho anh Cường. Qua tìm hiểu từ phía khách hàng, máy chủ sử dụng 1 ổ cứng dung lượng 4TB cấu hình raid 1 hiện tại trong tình trạng bị tác động dẫn đến mất toàn bộ dữ liệu, ổ vẫn hoạt động bình thường và đã có dữ liệu khác ở trong ổ.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng ban đầu, tổ kỹ thuật tiến hành kiểm tra sơ bộ, xác định ổ cứng máy chủ đã bị format và ghi thêm dữ liệu lên ổ. Bởi vì tính cấp thiết của dữ liệu, tổ kỹ thuật đã bắt tay luôn vào cứu dữ liệu máy chủ để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối. Sau 3 giờ toàn bộ dữ liệu đã phục hồi thành công và bàn giao trả khách.

Cứu dữ liệu máy chủ sử dụng 1HDD 4TB format + ghi đè 25/05/2019 - cuumaytinh

Cứu dữ liệu máy chủ sử dụng 1HDD 4TB format + ghi đè – 25/05/2019

>>> Tham khảo thêm: Khôi phục dữ liệu raid 0,1,5,10

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !

 

Comments

comments