Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều yêu cầu cứu dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông trong đó là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để khôi phục dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất bởi chúng tôi hiểu, đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng phục hồi dữ liệu máy chủ thành công ngày 26/08/2020.

1. Khách hàng:

Anh Tuấn – 0988xxx575.

2. Mô tả tình trạng: 

Ngày 26/08/2020 cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu cứu dữ liệu máy chủ cho anh Tuấn. Qua tìm hiểu từ phía khách hàng, máy chủ System X sử dụng 2 ổ cứng dung lượng 146GB cấu hình raid 1 đang sử dụng bình thường thì ổ số 0 báo lỗi, không nhận trong hệ thống dẫn đến hệ điều hành không khởi động được, toàn bộ dữ liệu không truy cập được.

3. Phương án xử lý: 

Nắm rõ tình trạng máy chủ, kỹ thuật bắt tay vào kiểm tra sơ bộ, xác định ổ cứng số 0 bị lỗi vật lý dẫn đến không nhận trong hệ thống. Ngay sau đó kỹ thuật đã tiến hành cứu dữ liệu máy chủ cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối. Sau 8 giờ toàn bộ dữ liệu đã phục hồi thành công và bàn giao trả khách.

Cứu dữ liệu máy chủ SystemX với 2HDDx146GB lỗi 1HDD 26/08/2020 - cuumaytinh

Cứu dữ liệu máy chủ SystemX với 2HDDx146GB lỗi 1HDD – 26/08/2020

>>> Tham khảo thêm các trường hợp cứu dữ liệu máy chủ thành công tại: Khách hàng khôi phục dữ liệu máy chủ

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !