Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều yêu cầu cứu dữ liệu máy chủ cho khách hàng, chiếm số đông là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để khôi phục dữ liệu máy chủ cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng phục hồi dữ liệu máy chủ thành công ngày 28/09/2020.

1. Khách hàng.

Anh Tùng – 0936xxx863.

2. Mô tả tình trạng:

Ngày 28/09/2020 trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận yêu cầu cứu dữ liệu máy chủ cho anh Tùng. Qua mô tả từ phía khách hàng, máy chủ SystemX sử dụng 2 ổ cứng dung lượng 600GB cấu hình raid 1 đang sử dụng bình thường thì máy báo không nhận trong hệ thống Raid, hệ điều hành không khởi động được, máy báo Raid Fail.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng ban đầu, kỹ thuật bắt tay vào kiểm tra sơ bộ, xác định máy chủ bị mất cầu hình Raid và ngay sau đó đã tiến hành cứu dữ liệu máy chủ luôn cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối. Sau 8 giờ toàn bộ dữ liệu đã phục hồi thành công và bàn giao trả khách.

Cứu dữ liệu máy chủ SystemX với 2HDDx600GB mất cấu hình Raid 28/09/2020 - cuumaytinh

Cứu dữ liệu máy chủ SystemX với 2HDDx600GB mất cấu hình Raid – 28/09/2020

>>> Tham khảo thêm bài viết: Cứu dữ liệu máy chủ raid 0,1, 5, 10

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !