Cứu dữ liệu máy chủ Systerm X Raid 1 bị mất Raid – 11.01.2019

Lan Lan

Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách khoa tiếp nhận rất nhiều trường hợp cứu dữ liệu máy chủ cho khách hàng là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật cả trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để khôi phục dữ liệu cho khách hàng một cách nhanh nhất bởi chúng tôi hiểu đặc thù máy chủ là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Khách hàng lấy dữ liệu máy chủ thành công ngày 11/01/2019.

1.Khách hàng:

Anh Sơn – 0936805993.

2.Mô tả tình trạng:

Ngày 11/01/2019 tiếp nhận yêu cầu phục hồi dữ liệu máy chủ cho anh Sơn. Qua mô tả từ phía khách hàng máy chủ System X sử dụng 2 ổ cứng HDD 1TB chuẩn SAS cấu hình raid 1 hiện tại trong tình trạng máy báo không vào được hệ điều hành, toàn bộ dữ liệu không truy cập được.

3. Phương án xử lý: 

Nắm rõ tình trạng ban đầu, tổ kỹ thuật bắt tay vào kiểm tra sơ bộ, xác định máy chủ bị mất cấu hình raid. Ngay sau đó đã tiến hành cứu dữ liệu máy chủ luôn cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu cho khách hàng một cách tuyệt đối. Sau 3 giờ đã toàn bộ data phục hồi 100% và bàn giao trả khách.

Cứu dữ liệu máy chủ Systerm X 2HDD 1TB Raid 1 bị mất Raid - cuumaytinh

Cứu dữ liệu máy chủ Systerm X 2HDD 1TB Raid 1 bị mất Raid

>>>Tham khảo thêm bài viết khác: Cứu dữ liệu máy chủ raid 0,1,5,10

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !

 

Comments

comments