Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 3TB yêu cầu format – 13.05

Lan Lan

Hàng ngày tại công ty CP giải pháp máy tính Việt Nam – cuumaytinh tiếp nhận rất nhiều yêu cầu khôi phục dữ liệu ổ cứng từ các đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước, các cơ quan an ninh, chính phủ…từ cứu dữ liệu server, khôi phục dữ liệu mã hóa, khôi phục dữ liệu ổ cứng bị chết cơ, phục hồi dữ liệu điện thoại – usb.. Với tâm huyết nghề nghiệp và sự tận tình trong công việc, đội ngũ kỹ thuật viên luôn cố gắng hết mình phục hồi tất cả các lỗi về ổ cứng cho khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Ngoài ra khi đến với cuumaytinh, khách hàng được tư vấn, kiểm tra ổ cứng hoàn toàn miễn phí, được bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối.

Ngày 13/05/2017, a Lợi – 0917xxx368 có mang theo một ổ cứng đến trung tâm phục hồi dữ liệucuumaytinh với mong muốn cứu dữ liệu. Qua tìm hiểu từ phía khách hàng, ổ cứng Seagate dung lượng 3TB trong tình trạng yêu cầu format. Sau khi tiến hành kiểm tra, tổ kỹ thuật bắt tay vào khôi phục dữ liệu cho khách hàng trong vòng 1 ngày. Ngày 14/05 đã phục hồi dữ liệu thành công và bàn giao trả khách hàng đầy đủ.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Seagate 3TB yêu cầu format 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và gửi trọn niềm tin cho cuumaytinh. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hãy là những khách hàng thông thái lựa chọn cho mình điểm đến uy tín nhất.

Luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Vui lòng liên hệ:

  • ĐT: 04.36230713 -Fax: 04.36230714
  • Thời gian làm việc : 8h -19h Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  • Hotline: Mr Cường: 0912600250 – Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – P.Bách khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Văn Phòng Tại Cầu Giấy:  P 402 –  Số 28 Vũ Phạm Hàm – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.

Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ phục hồi dữ liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 3TB yêu cầu format – 13.05
Rate this post

Comments

comments