Thời gian qua trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa tiếp nhận rất nhiều yêu cầu cứ dữ liệu Server cho khách hàng, chiếm số đông là các đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn không ngừng nỗ lực để khôi phục dữ liệu Server cho khách hàng một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi hiểu đặc thù Server là hệ thống phục vụ cho hoạt động liên tục và lưu trữ những dữ liệu quan trong.

Khách hàng phục hồi dữ liệu Server thành công ngày 26/10/2020.

1. Khách hàng:

Anh Sơn – 0932xxx678.

2. Mô tả tình trạng:

Ngày 26/10/2020 Cuumaytinh tiếp nhận yêu cầu cứu dữ liệu Server cho anh Sơn. Qua tìm hiểu từ phía khách hàng, may chủ (server) sử dụng 3 ổ cứng dung lượng 500GB cấu hình Raid 5 đang sử dụng bình thường thì báo không nhận trong hệ thống Raid, hệ điều hành không khởi động được, máy báo Raid Fail.

3. Phương án xử lý:

Nắm rõ tình trạng Server, kỹ thuật bắt tay vào kiểm tra sơ bộ, xác định server bị mất cấu hình Raid và ngay sau đó đã bắt tay luôn vào cứu dữ liệu Server cho khách hàng để đảm bảo thời gian xử lý nhanh nhất cũng như tính toàn vẹn dữ liệu và trên hết là bảo mật dữ liệu một cách tuyệt đối. Sau 4 giờ toàn bộ data đã phục hồi thành công và bàn giao trả khách.

Cứu dữ liệu Server với 3HDDx500GB mất cấu hình Raid - 26/10/2020 - cuumaytinh
Cứu dữ liệu Server với 3HDDx500GB mất cấu hình Raid – 26/10/2020.

>>> Tham khảo thêm các trường hợp cứu dữ liệu server thành công khác tại: Khôi phục dữ liệu máy chủ

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến !